Công ty Thiên Ấn tổ chức lễ hội văn hóa mừng Giỗ tổ Hùng Vương

Thứ Bảy, 07:22, 20/04/2013 [GMT+7]
.

(QNĐT)- Chiều 19/4, (tức 10/3 âm lịch), tại khu đô thị An Phú Sinh, phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Công ty Thiên Ấn đã tổ chức lễ hội văn hóa mừng Giỗ tổ Hùng Vương. Các đồng chí Cao Khoa- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Thích-Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

TIN LIÊN QUAN

 

Đại biểu được thưởng thức món bánh dày được lễ hội văn hóa.
Đại biểu được thưởng thức món bánh dày tại lễ hội văn hóa.


Trong thời gian diễn ra lễ hội, đại biểu và khách tham quan được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc như Hát bài chòi, chầu văn, những bài hát ca ngợi quê hương đất nước, liên hoan văn nghệ thiếu nhi… Lễ hội thể hiện những nét văn hóa dân gian độc đáo khi giới thiệu những con tò he nhiều màu sắc, những món hàng thủ công tỉ mỉ trong khu bán đồ lưu niệm, những trò chơi cờ truyền thống trong Hội quán cờ, những món ăn mang đậm hương vị Việt Nam trong khu ẩm thực…

Lãnh đạo Công ty Thiên Ấn cho biết, việc tổ chức lễ hội như thế này sẽ trở thành họat động thường xuyên tại Khu đô thị An Phú Sinh. Đây là hành động thiết thực để thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư dự án tới đời sống tinh thần của các cư dân sinh sống tại Khu đô thị An Phú Sinh. Đồng thời, ông tin tưởng rằng, Khu đô thị An Phú Sinh sẽ trở thành trung tâm mua sắm, giải trí mới của người dân Quảng Ngãi trong tương lai gần.
 

Tin, ảnh: M.Toàn

.