,
Cập nhật lúc 14:02, Sunday, 14/04/2013

Quảng Ngãi: “Cháy” phòng khách sạn, nhà nghỉ trong dịp lễ Khao lề


(QNĐT)- Ông Tạ Quy- Phó giám đốc Sở VH TT&DL Quảng Ngãi cho biết: Dự kiến trên 2.000 du khách trong và ngoài nước về dự lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa 2013 trên đảo Lý Sơn và Tuần lễ văn hóa biển đảo. Đây là năm có số lượng du khách về Quảng Ngãi và huyện Lý Sơn dự lễ tăng so với mọi năm.

TIN LIÊN QUAN

 

Huyện đảo Lý Sơn đã trở thành điểm thu hút hàng ngàn du khách trong lễ khao lề thế lính năm nay.
Huyện đảo Lý Sơn đã trở thành điểm thu hút hàng ngàn du khách trong lễ khao lề thế lính năm nay.


Hiện tại không chỉ khách sạn và nhà nghỉ trên huyện Lý Sơn đã được khách du lịch đặt hết chỗ mà nhiều khách sạn trên địa bàn tỉnh cũng “cháy” phòng. Sở VHTT&DL đã làm việc với các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện Lý Sơn để tận dụng nhà công vụ bố trí phòng ở cho du khách. Ngoài ra, 24 nhà cổ trên địa bàn huyện cũng đồng ý đón khách vào ở trong dịp lễ hội. Tuy nhiên, số nhà nghỉ, khách sạn, nhà công vụ và nhà dân cũng chỉ đáp ứng chỗ ở cho khoảng 800 du khách.

Sở Văn hóa thể thao và du lịch yêu cầu các công ty lữ hành lưu ý du khách nên đến Lý Sơn trước ngày diễn ra lễ hội để tránh tình trạng quá tải về tàu, nhà nghỉ…Tin, ảnh: M.Toàn
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201304/Quang-Ngai-Chay-phong-khach-san-nha-nghi-trong-dip-le-Khao-le-2230860/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,