,
Cập nhật lúc 14:52, Sunday, 14/04/2013

Ngô Kiến Huy bất ngờ dẫn đầu Bước nhảy hoàn vũ 2013


Bất ngờ đã xảy ra trong liveshow 4 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 diễn ra vào tối 13-4 khi Ngô Kiến Huy sau nhiều lần biểu diễn không quá xuất sắc đã vươn lên dẫn đầu điểm số. Chàng diễn viên điển trai Trương Thế Vinh phải dừng cuộc chơi, dù có đêm thi anh từng nhận được sự bình chọn cao nhất của khán giả. 

 
Trương Thế Vinh dừng bước
Trương Thế Vinh dừng bước

Trong đêm thi này, các thí sinh đã thể hiện những bước nhảy đa dạng với chủ đề Điệu nhảy do đối thủ chọn. Trải qua một quá trình luyện tập hết sức vất vả, 9 cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức ấn tượng và đẹp mắt. Trong tuần trước, với vũ điệu Pasodoble trên nền nhạc của ca khúc Diamonds, thí sinh Yến Trang và Tisho đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả. 

Đêm thi “Điệu nhảy do đối thủ chọn” cũng là một đêm thi đầy kịch tính với những diễn biến đầy bất ngờ. Theo đó, các cặp đôi có phần yếu thế như Ngô Kiến Huy và Victoria, Hồ Vĩnh Khoa và Anna đã có cú “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục với số điểm khá cao từ ban giám khảo. Cặp đôi luôn được đánh giá cao và vừa được nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần tại liveshow lần này như Yến Trang và Tisho lại bất ngờ lọt vào tốp nguy hiểm. Với tổng điểm là 31 cộng với lượt bình chọn thấp từ khán giả, họ là một trong 2 cặp thí sinh có nguy cơ rời khỏi cuộc chơi. Bên cạnh đó, cặp đôi Trương Thế Vinh và bạn nhảy Ina từng nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần tại liveshow 3 vừa rồi cũng chấp nhận chia tay với chương trình với số điểm khiêm tốn.

 
Ngô Kiến Huy bất ngờ dẫn đầu điểm số
Ngô Kiến Huy bất ngờ dẫn đầu điểm số

Chia tay cuộc chơi Trương Thế vinh chia sẻ: “Vinh xin cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã ủng hộ Vinh trong suốt thời gian qua, và hôm nay Vinh thấy buồn bởi vì Vinh không còn có những ngày tháng luyện tập, đó là cảm xúc bắt đầu làm cho Vinh yêu bộ môn dance sport. Vinh muốn sống trong khoảng thời gian này và rất tiếc khi phải chia tay sớm như vậy, nhưng dù sao thì khoảnh khắc này là bước ngoặt cuộc đời, Vinh sẽ nhớ nó”.

Đêm thi tiếp theo của 8 cặp đôi sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày thứ bảy 20-4-2013 tại Hãng phim Giải phóng (TP Hồ Chí Minh), được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

* Một số hình ảnh trong đêm liveshow 4:

 
Hồ Vĩnh Khoa có bài nhảy tốt và là một trong những cặp đôi có điểm số cao nhất liveshow 4
 

 
Lan Phương, Yến Trang là những cặp vốn được đánh giá cao nhưng lại không có bài thi thành công tại liveshow4
Lan Phương, Yến Trang là những cặp vốn được đánh giá cao nhưng lại không có bài thi thành công tại liveshow4
 
Bảo Anh mở đầu đêm thi bằng điệu Valse
Bảo Anh mở đầu đêm thi bằng điệu Valse

 

Phần thi của Ngọc Quyên tốt hơn 3 đêm thi trước
Phần thi của Ngọc Quyên tốt hơn 3 đêm thi trước
 
 
 
Theo Hoàng Lân/Hà Nội mới
http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201304/Ngo-Kien-Huy-bat-ngo-dan-dau-Buoc-nhay-hoan-vu-2013-2230877/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,