,
Cập nhật lúc 13:50, Wednesday, 10/04/2013

Ca sĩ Trang Nhung ra mắt album nhạc đỏ “Nổi lửa lên em"


Kỷ niệm 38 năm Ngày giải phóng hoàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2013), ca sĩ Trang Nhung vừa ra mắt  album ca nhạc mang tên "Nổi lửa lên em". Album là chùm ca khúc truyền thống cách mạng đã đi cùng năm tháng được phối khí hiện đại và mới mẻ.
 

 Bìa album
Bìa album "Nổi lửa lên em" của ca sĩ Trang Nhung


..
Sau khi đã phát hành các album nhạc trữ tình, nhạc xuân như: "Nẻo  quê", "Lúng liếng", "Mùa thu níu bước em về", "Trò chuyện với dòng sông", "Rộn ràng xuân", "Xuân trở lại", và những ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại nằm trong album "Son"…, Trang Nhung đã tạo được những dấu ấn đẹp với người nghe về giọng hát, phong cách và hình ảnh… Album "Nổi lửa lên em" vừa ra mắt đầu tháng tư năm nay sẽ mang đến cho người nghe những cảm xúc mới khi Trang Nhung thể hiện những ca khúc đã được nhiều ca sĩ danh tiếng thể hiện.
 
Người nghe sẽ nhận diện Trang Nhung khá đang dạng về phong cách, đẹp về giọng hát và đặc biệt là cảm xúc nồng ấm và cháy bỏng qua những ca khúc đã một thời đồng hành với cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đầy bi tráng  nhưng đầy lạc quan cách mang qua 10 ca khúc được nhạc sĩ Yên Lam phối khí trẻ trung, hào hùng và trữ tình. Đó là các ca khúc: "Nổi lửa lên em"  (nhạc: Huy Du/thợ: Giang Lam), "Màu hoa đỏ" (nhạc: Thuận Yến/thơ: Nguyễn Đức Mậu ), "Cô gái Sài Gòn đi tải đạn" (Lư Nhất Vũ), "Điệp khúc tình yêu" (Trần Tiến), "Xuân chiến khu", "Mùa xuân bên cửa sổ" (Xuân Hồng), "Bài ca không quên" (Phạm Minh Tuấn), "Tiếng đàn Talư" (Huy Thục), "Trái tim người chiến sĩ" (Trần Viết Được), "Lời ru trên nương" (nhạc: Trần Hoàn/ thơ: Nguyễn Khoa Điềm).
 
Sau 15 năm ca hát, Trang Nhung đã để  lại trong lòng khán giả ấn tượng sâu sắc về một giọng ca trong sáng, trữ tình, cô còn được khán giả yêu mến trong các vai diễn trong bộ phim “Đồng quê xào xạc”, “Trốn tết”, Ba lần và một lần”…
 
Cùng với phát hành album "Nổi lửa lên em", trong tháng 4 này, Trang Nhung còn tham gia đêm nhạc "Tình yêu người lính"– đêm nhạc của 3 nữ nhạc sĩ – chiến sĩ là Trung tá Kim Long (Chủ nhiệm NVH Qk7), Trung tá Thiên Lan (đội trưởng đội nhạc Đoàn văn công Qk7) & nguyên đại úy, nhà báo Quỳnh Hợp (Đài TNND TPHCM). Đêm nhạc "Tình yêu người lính" sẽ diễn ra tại Hội trường Quân khu 7 (204 Hoàng Văn Thụ - TPHCM) lúc 19h, tối 11/4 và tại Bộ chỉ huy Sư đoàn 5 Tây Ninh tối 18/4/2013 với sự tham gia của nhiều ca sĩ trong và ngoài quân đội như NSƯT Thanh Thúy,  ca sĩ - đại úy Ngô Công Lâm cùng các ca sĩ Ngọc Mai, Dương Quốc Hưng, Khánh Ngọc, Kim Thủy, Trọng Khoa...
 
Trong chương trình, Trang Nhung thể hiện ca khúc "Nhớ đêm Trường Sa" của nhạc sĩ Quỳnh Hợp (thơ Thanh Yến).

 

Theo Hoàng Lân (HNMO)

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201304/Ca-si-Trang-Nhung-ra-mat-album-nhac-do-Noi-lua-len-em-2230121/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,