,
Cập nhật lúc 08:21, Thursday, 05/07/2012

Việt Văn đoạt huy chương bạc PX3 (Paris, Pháp)


Việt Văn, phóng viên Lao Động lại trở thành tác giả Việt Nam duy nhất đoạt giải trong cuộc thi thuộc hàng lớn nhất châu Âu PX3- Paris (Pháp). Bộ ảnh “Ký ức” của anh đã đoạt huy chương bạc thể loại Fine Art (nghệ thuật) ở khu vực chuyên nghiệp (professional) với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia từ 85 nước.
 

Bức ảnh trong bộ “Ký ức” của tác giả Việt Văn.
Bức ảnh trong bộ “Ký ức” của tác giả Việt Văn.Ban giám khảo PX3 gồm 31 thành viên là nhà phê bình nghệ thuật, biên tập viên ảnh, giám tuyển các tập đoàn truyền thông nổi tiếng như New York Time, Time Magazine, Paris Match, National Geographic, Agency.Photographer.ru Moscow(Nga), Sydney Morning Herald, Truth (New York), Lucie Award, thư viện ảnh nhà quốc hội Mỹ, Digital Photographer Magazine, London, Popular Photography, American Photography... và giám đốc các gallery nghệ thuật ở Milan (Italia), London (Anh), Paris (Pháp) với mục đích là thúc đẩy sự phát triển của nhiếp ảnh đỉnh cao, phát hiện các tài năng mới nổi, giới thiệu với cộng đồng nghệ thuật Paris.

Việt Văn cũng là nhiếp ảnh gia VN duy nhất 4 năm liền đoạt giải Px3, 3 năm liền giải IPA (Mỹ), 2 năm liền Liên hoan ảnh toàn cầu ở Anh.

Theo HNMO

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201207/Viet-Van-doat-huy-chuong-bac-PX3-Paris-Phap-2168890/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,