,
Cập nhật lúc 14:45, Thursday, 05/07/2012

Quảng Ngãi: Tổ chức Hội thi “Lễ tân khách sạn”


(QNĐT)- Sáng 5/7, tại Khách sạn Hùng Vương đã diễn ra Hội thi “Lễ tân khách sạn” do Sở VH TT&DL tổ chức.

 

Tham dự Hội thi có 6 đội thi đến từ các doanh nghiệp: Công ty CP Du lịch Quảng Ngãi; khách sạn Mỹ Trà, khách sạn Bình Sơn, khách sạn Trung tâm, Khách sạn Petrosetco miền Trung và khách sạn Đức Long Gia Lai Dung Quất. 

 

Trải qua ba phần thi: Phong cách người lễ tân, Năng khiếu và Xử lý tình huống, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội khách sạn Mỹ Trà, giải Nhì thuộc về đội khách sạn Trung tâm và giải Ba thuộc về đội Công ty CP Du lịch Quảng Ngãi. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ gồm giải phong cách, giải năng khiếu và giải ứng xử.


Phần thi tự giới thiệu
Hội thi nhằm góp phần từng bước chuẩn hóa nguồn nhân lực du lịch, tiến tới Hội thi lễ tân khách sạn cấp Quốc gia.

 

Hội thi nhằm góp phần từng bước chuẩn hóa nguồn nhân lực du lịch, tiến tới Hội thi lễ tân khách sạn cấp Quốc gia. Đây sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên làm công tác lễ tân của các đơn vị, đồng thời là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến với du khách.

 

Ái Kiều

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201207/Quang-Ngai-To-chuc-Hoi-thi-Le-tan-khach-san-2168973/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,