,
Cập nhật lúc 15:15, Friday, 06/07/2012

Ca sĩ Mai Khôi dự diễn đàn bình đẳng giới


Ngày 6-7, theo lời mời của đại diện Tổ chức Liên Hiệp Quốc châu Á, ca sĩ Mai Khôi sẽ phát biểu và biểu diễn một bài hát trong cuộc họp về phòng chống bạo lực và bất bình đẳng tại Thái Lan.
 

Ca sĩ Mai Khôi - Ảnh: Internet
Ca sĩ Mai Khôi - Ảnh: InternetHành trang của Khôi là bài hát mới sáng tác “Tình yêu thương là món quà” với nội dung truyền đạt đúng 5 tiêu chí của hội thảo: Yêu thương, tin tưởng, tôn trọng, quan tâm và không bạo lực.

Đại diện cho PyD, ca sĩ Mai Khôi sẽ phát biểu về những thực tế và đưa ra những kinh nghiệm phòng chống bạo lực cũng như bất bình đẳng giới tại VN, trong đó âm nhạc là một trong những con đường đến một cách nhẹ nhàng nhất để thay đổi hành vi và nhận thức của giới trẻ.

Hội thảo này diễn ra trong hai ngày 6, 7-7 sẽ đưa ra các nội dung để thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm về phòng chống bạo lực và bất bình đẳng giới tại các nước đang phát triển ở châu Á.

Mai Khôi hiện tham gia chương trình phòng chống bạo lực và bất bình đẳng giới tại VN bằng hình thức truyền thông và thay đổi hành vi cùng với tổ chức Hòa bình và Phát triển của Tây Ban Nha (PyD).

Theo TTO

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201207/Ca-si-Mai-Khoi-du-dien-dan-binh-dang-gioi-2169225/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,