,
Cập nhật lúc 14:24, Monday, 04/06/2012

Ấn tượng đêm ra mắt top 10 Đồ Rê Mí 2012


Sau vòng sơ loại Đồ Rê Mí thú vị tại 3 miền Bắc - Trung - Nam, 10 bạn nhỏ xuất sắc nhất được lựa chọn đã có đêm diễn ra mắt khán giả đầy ấn tượng.

 

TIN LIÊN QUAN

 

Ấn tượng đêm ra mắt top 10 Đồ Rê Mí 2012
Một tiết mục tại đêm ra mắt top 10 Đồ Rê Mí 2012


Mở màn cho đêm ra mắt, 4 bạn nhỏ dễ thương đến từ khu vực phía Nam là Trúc Ly, Gia Linh, Bảo Trân, Lan Vy đã thể hiện tiết mục dân ca Lý dĩa bánh bò. Với sự thể hiện đầy tự tin và hồn nhiên, nhóm miền Nam đã “làm cho đêm mở màn Đồ Rê Mí 2012 bùng nổ” – giám khảo Trấn Thành nhận xét.
 
Là nhóm giàu cảm xúc khiến người xem chú ý đến mình, nhóm miền Trung với 2 anh chàng đẹp trai, tự chủ trong mọi hành động của mình là Nhật Tiến, Phúc Nguyên cùng với 2 bạn nữ xinh xắn: Ngọc Trâm và Như Ngọc đã mang đến đêm ra mắt tiết mục các bạn Tây Nguyên đi học qua ca khúc Đường bé đi đến trường. Sau phần biểu diễn của đội mình, “võ sĩ’ Nhật Tiến đã có màn đọ sức vật tay với giảm khảo Thái Thùy Linh để chứng tỏ sức khỏe của mình đem lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái.
 
Được đánh giá là có khả năng biểu cảm, hình thể và thông minh hơn lứa tuổi, 2 cô bé miền Bắc: Bích Hằng và Băng Giang đã phát huy tất cả thế mạnh của mình khi trình diễn ca khúc Ngày mùa vui. Khi được giám khảo Trấn Thành hỏi nếu muốn đặt lại tên nhóm mình thì 2 bé sẽ đặt tên là gì?, sau một hồi suy nghĩ cô bé Bích Hằng hồn nhiên đưa ra câu trả lời: “Con chọn tên nhóm tươi cười”. Ngoài ra, 10 thí sinh Đồ Rê Mí còn cùng nhau hát vang ca khúc Chào người bạn mới và Đồ Rê Mí.
 
Có thể thấy trong đêm ra mắt này, các bạn nhỏ đã thực sự tạo ấn tượng cho người xem không chỉ bởi sự hồn nhiên, vui tươi và nhí nhảnh mà ở đó các bạn thí sinh đã biết làm chủ sân khấu và truyền cảm xúc cho người xem.
 
Chia sẻ trong đêm ra mắt top 10 thí sinh Đồ Rê Mí 2012, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: “Năm nay là năm thứ 6 của Đồ Rê Mí và bao giờ chúng tôi cũng có cảm giác như Đồ Rê Mí mới bắt đầu. Mỗi năm Đồ Rê Mí đều đem đến những nét mới với những gương mặt tài năng đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Đó là ý nghĩa quan trọng nhất đối với Đồ Rê Mí. Chúng tôi quan niệm chương trình Đồ Rê Mí không phải là một trò chơi, một cuộc thi mà chúng tôi quan niệm đây là trường học Đồ Rê Mí”.
 
Sau đêm ra mắt, 10 bạn nhỏ tiếp tục thể hiện tài năng của mình qua các đêm thi: hát mộc, biểu cảm khuôn mặt, tự trình diễn, kết hợp phụ họa và hát đôi. Điều đặc biệt tại vòng hát đôi là 10 thí sinh sẽ được đưa tới trường học của các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nghe các bạn tại đây hát và lựa chọn một bạn để kết hợp biểu diễn.
 
Vào 20h chủ nhật tuần tới (10/6), 10 bạn thí sinh Đồ Rê Mí 2012 sẽ bắt đầu bước vào vòng tranh tài hát mộc.

Theo VTV

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201206/an-tuong-dem-ra-mat-top-10-do-Re-Mi-2012-2160999/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,