,
Cập nhật lúc 20:53, Saturday, 02/06/2012

1.268 tác phẩm tham dự Giải báo chí quốc gia lần thứ VI


Giải báo chí quốc gia lần thứ VI nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cấp Hội trong cả nước, với 117 đơn vị báo chí, trong đó có 55 Hội Nhà báo tỉnh, thành phố

Ngày 2/6, tại Hà Nội, Hội đồng chấm chung khảo Giải báo chí quốc gia lần thứ VI- năm 2011 đã khai mạc. Đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Giải báo chí quốc gia; các thành viên trong Hội đồng chung khảo và các nhà báo lão thành các tới dự.

Theo Hội Nhà báo Việt Nam, Giải báo chí quốc gia lần thứ VI tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cấp Hội trong cả nước, với 117 đơn vị báo chí, trong đó có 55 Hội Nhà báo tỉnh, thành phố (số lượng cao nhất từ trước tới nay); 62 Liên chi hội, chi hội và cơ quan báo chí Trung ương gửi tác phẩm tham dự.

 

Các tác phẩm tham dự Giải đã phản ánh các sự kiện chính trị lớn của đất nước trong năm 2011: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, bầu cử Quốc hội Khóa XIII, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”... Nhiều tác phẩm dự Giải có tính phát hiện vấn đề, có tầm ảnh hưởng xã hội cao và thể hiện tính chuyên nghiệp, hấp dẫn.

Ban Tổ chức cho biết, Hội đồng sơ khảo đã thống nhất chọn 156 tác phẩm báo chí xuất sắc thuộc 8 loại giải vào vòng chung khảo, được lựa chọn từ 1268 tác phẩm tham dự Giải báo chí quốc gia lần thứ VI-2011. Hội đồng chung khảo làm việc trong hai ngày 2 và 3/6 để xem xét, đánh giá và bỏ phiếu quyết định các tác phẩm đoạt giải.../.Theo TTXVN

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201206/1268-tac-pham-tham-du-Giai-bao-chi-quoc-gia-lan-thu-Vi-2160615/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,