,
Cập nhật lúc 14:21, Friday, 25/05/2012

Vietnam’s Next Top Model 2012 sắp ra mắt


Chương trình sẽ chính thức khởi động mùa giải mới với vòng sơ tuyển diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào các ngày tương ứng là 7/6 và 17/6/2012.

Trong hai mùa giải qua, Vietnam’s Next Top Model đã trở thành chương trình truyền hình thực tế thành công và được yêu thích nhất Việt Nam. Chương trình đã tìm ra một thế hệ người mẫu mới tiềm năng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 


Tại mùa giải mới này, nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model đã quyết định giữ lại “Bộ tứ quyền lực”: Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường. Những nhân vật quyền lực này sẽ là những người trực tiếp tìm kiếm, đào tạo và chọn lựa ra những thí sinh tiềm năng tiếp theo.

Vòng sơ tuyển sẽ gồm 4 vòng thi: Catwalk với trang phục tự chọn, catwalk với bikini, chụp ảnh và phỏng vấn với Ban giám khảo. Sau vòng sơ tuyển, Ban giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài ở vòng Bán kết. Bắt đầu từ vòng Bán kết, các thí sinh sẽ sinh sống cùng nhau và được đào tạo, rèn luyện và thử thách cùng Ban giám khảo và những chuyên gia thời trang hàng đầu. Thí sinh không đạt yêu cầu của BGK sẽ lần lượt rời khỏi cuộc thi cho đến khi tìm được 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Top 3 thí sinh cuối cùng sẽ tranh tài trong đêm chung kết.

Tháng 6/2012, Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức khởi động vòng sơ tuyển và sẽ chính thức phát sóng trên truyền hình từ ngày 19/8 trên kênh VTV3./.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201205/Vietnams-Next-Top-Model-2012-sap-ra-mat-2158441/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,