,
Cập nhật lúc 09:35, Thursday, 24/05/2012

Vietnam Idol 2012 bắt đầu khởi động


Gần hai năm sau chiến thắng thuyết phục của Trần Nguyễn Uyên Linh trong mùa Idol 2010, hành trình tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 tiếp tục quay trở lại.

 
 

 Top 2 Vietnam Idol 2010
Top 2 Vietnam Idol 2010


 
Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol là một chương trình truyền hình thực tế sinh động mua bản quyền từ chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Pop Idol của Fremantle Media. Ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên năm 2007, chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol  đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ.
 
Cũng như các phiên bản của chương trình Pop Idol trên thế giới, tiêu biểu như American Idol, Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol luôn tạo cho người xem một cảm giác mới mẻ, sôi động của một chương trình giải trí chuyên nghiệp.
 
Cuốn hút bởi ý tưởng thực hiện cuộc hành trình nhiều thử thách cho các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát, những vòng thi tài của Vietnam Idol thực sự là cuộc bứt phá đầy ấn tượng của những thí sinh không chuyên trở nên chuyên nghiệp với sức lao động nghệ thuật vất vả và sự giúp đỡ của những chuyên gia hàng đầu của Việt nam cả về giọng hát lẫn phong cách biểu diễn.
 
Những năm gần đây, dù xuất hiện nhiều chương trình giải trí chuyên về âm nhạc nhưng sức hấp dẫn của chương trình truyền hình thực tế Vietnam Idol vẫn không giảm đi độ “nóng”. Chính vì vậy, Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012 tiếp tục đến với khán giả, hứa hẹn nhiều nội dung mới, đầy sáng tạo, hấp dẫn và ý nghĩa hơn.
 
Vietnam Idol 2012 bắt đầu khởi động mùa thứ tư của chương trình với việc tuyển sinh vào thứ 3(29/5). Năm thứ 4 của Vietnam Idol đồng nghĩa với việc những tài năng âm nhạc mới, bất ngờ và cảm xúc mới sẽ tiếp tục được khám phá. Khán giả hãy chú ý theo dõi và đón đợi tài năng mới hé lộ.

Theo VTV

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201205/Vietnam-idol-2012-bat-dau-khoi-dong-2158058/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,