,
Cập nhật lúc 11:13, Saturday, 26/05/2012

Kiều Anh trở lại với “Hai phía chân trời”


Sau 8 năm xa rời màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên Kiều Anh đã quyết định trở lại với phim Hai phía chân trời do Trung tâm sản xuất phim TH, Đài THVN – VFC, sản xuất.
 


 
Hai phía chân trời- bộ phim xoay quanh đề tài về cuộc sống người Việt ở châu Âu được 2 đạo diễn Nguyễn Quốc Trọng và Vũ Trường Khoa của Trung tâm sản xuất phim TH, Đài THVN – VFC thực hiện.
 
Trong phim, Kiều Anh vào vai Liên- một cô giáo giản dị, bình thường, chân thật. Liên kết hôn với Mạnh (do Lâm Vissay đóng). Mạnh sống tại Praha cùng gia đình, việc cưới vợ với Mạnh chỉ để có người trông nhà và giúp việc. Cuộc hôn nhân giữa Liên và Mạnh ngay từ đầu đã không xuất phát từ tình yêu. Liên đã nhận ra những bi kịch của mình. Sống với người chồng vũ phu, bạc bẽo, không có tình yêu, Liên cố gắng cam chịu, nín nhịn chỉ vì đứa con gái bé bỏng. Nhưng mọi việc đã đi quá xa… Liên buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ, bảo vệ từ phía bạn bè để tìm ra lối thoát cho cuộc sống của mình.
 
Một tháng quay phim tại Praha, đoàn làm phim đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía cộng đồng người Việt, và cả những người dân CH Czech tại đây. Kiều Anh cho biết, “Tôi tin vào sự thành công của bộ phim này”. Đặc biệt, Kiều Anh dành nhiều lời ngợi khen cho bạn diễn, Lâm Vissay. Anh vốn là Việt kiều đã theo học về chuyên ngành làm phim tại Đức.
 
“Được đóng phim cùng Lâm là một may mắn đối với tôi. Tôi học được từ anh rất nhiều, từ xử lý tâm lý tình cảm của nhân vật cho đến cách thoại sao cho có tính cách. Tôi là một diễn viên không chuyên nên mỗi kiến thức ấy đều rất quý giá. Cảm ơn Lâm rất nhiều”- Kiều Anh cho biết.
 
Bộ phim Hai phía chân trời quy tụ được dàn diễn viên có sức hút với công chúng, ví như NSƯT Lê Vi, Lê Vũ Long, Xuân Bắc, Kiều Thanh, Kiều Anh… Trong đó, Lê Vi, Kiều Anh, Lê Vũ Long- đều là những diễn viên trở lại đóng phim sau thời gian dài im ắng.

 

Theo VTV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201205/Kieu-anh-tro-lai-voi-Hai-phia-chan-troi-2158627/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,