,
Cập nhật lúc 13:22, Thursday, 10/05/2012

Khởi động cùng Siêu mẫu Việt Nam 2012


Vòng thi sơ tuyển và bán kết (phía Nam) của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012 đã khởi động một mùa tìm kiếm những gương mặt mới cho sàn catwalk.

TIN LIÊN QUAN


Siêu Mẫu Việt Nam 2012 do Đài truyền hình Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ phối hợp cùng công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Sau 8 lần tổ chức thành công. Có thể nói, Siêu Mẫu Việt Nam ra đời đã đáp ứng mong đợi của nhiều người mẫu trẻ muốn khẳng định đẳng cấp và tỏa sáng.

Với sức lan tỏa mạnh về uy tín và chuyên môn, cuộc thi đã phát hiện nhiều gương mặt siêu mẫu ấn tượng trong những năm qua như: Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Hoàng Yến, Tiến Đoàn, Bình Minh, Phi Thanh Vân... Tất cả họ sau cuộc thi, đều có những bước tiến và thành công đáng nhớ với với những lựa chọn riêng của mình trên con đường nghệ thuật.
 Tại vòng sơ tuyển Siêu mẫu Việt Nam năm nay, xuất hiện khá nhiều các gương mặt quen thuộc đã góp mặt vào các lần thi trước. Sau khi được đo chỉ số hình thể nhân trắc học. Các thí sinh tiếp tục bước tiếp vào các vòng thi: trang phục Bikini và trang phục tự chọn. Với vòng thi Bikini, thí sinh phải thể hiện được vẻ đẹp hình thể chuẩn cần có của một người mẫu. Các thí sinh nam tỏ ra đồng đều, còn hầu hết các thí sinh nữ chuộng đồ hai mảnh với chất liệu thun co giãn, màu sắc họa tiết sặc sỡ.

Với phần thi trang phục tự chọn, gu thẩm mỹ của thí sinh bộc rộ rõ nhất. Những điểm mạnh hay điểm yếu của hình thể cũng nhờ phần thi này mà thấy rõ được, phụ thuộc vào cách chọn trang phục đúng hay sai.

Phần lớn thí sinh nữ chọn trang phục dạ hội được đầu tư trang trọng, cầu kì để chinh phục BGK. Ngoài ra, với lợi thế nữ, họ cũng chăm chút tạo nên những điểm nhấn ấn tượng ở cách trang điểm, phụ kiện hay những kiểu tóc… Thí sinh nam thiên về vest và trang phục dạo phố.

Kết quả cuối cùng, 38 gương mặt xuất sắc nhất đã giành những tấm vé để bước tiếp vào hành trình của vòng chung kết trong khuôn khổ của cuộc thi. Vòng chung kết sẽ bao gồm 4 phần thi chuyên môn và 1 đêm chung kết xếp hạng vào ngày 24/6.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201205/Khoi-dong-cung-Sieu-mau-Viet-Nam-2012-2154078/
,
.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,