,
Cập nhật lúc 09:48, Saturday, 07/04/2012

Đạo diễn Việt làm phim 3D cổ trang "Thạch Sanh"


Bộ phim được xây dựng theo dạng phim cổ trang, mang đậm phong cách thần thoại với hơn 50% dung lượng phim được ứng dụng kỹ xảo 3D.

TIN LIÊN QUAN

Sau hơn một năm chuẩn bị kịch bản và triển khai kế hoạch, đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu và ê kíp bắt tay thực hiện "Thạch Sanh". Bộ phim được chuyển thể từ truyện cổ tích cùng tên trong kho tàng truyện cổ dân gian Việt Nam.

Đạo diễn Hải Âu cho biết, "Thạch Sanh" được xây dựng theo dạng phim cổ trang, mang đậm phong cách thần thoại. Trong đó, hơn 50% dung lượng phim được ứng dụng kỹ xảo 3D theo công nghệ điện ảnh Hollywood, nhằm tạo ra những cảnh hành động, bối cảnh phim hoành tráng.
 

Poster phim Thạch Sanh 3D
Poster phim Thạch Sanh 3DBên cạnh những nhân vật do người thật đóng, đạo diễn còn mang vào bộ phim những hình ảnh nhân vật 3D: người, chằn tinh, voi, ngựa… Phần Thạch Sanh đánh nhau với chằn tinh sẽ kết hợp giữa cảnh quay thật với kỹ xảo dàn dựng trên máy tính. Ngoài ra, bối cảnh nước Văn Lang thời cổ cũng được dựng lại theo mô hình 3D.

Giữa tháng 4, đoàn phim sẽ casting diễn viên cho phim./.

 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201204/dao-dien-Viet-lam-phim-3d-co-trang-Thach-Sanh-2144446/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,