,
Cập nhật lúc 09:42, Wednesday, 07/03/2012

Vietnam’s Got Talent: Võ Trọng Phúc lọt vào chung kết


Không nằm ngoài dự đoán, Võ Trọng Phúc và nhóm Dòng Thời Gian là hai thí sinh, nhóm thí sinh đầu tiên giành vé chính thức bước vào vòng chung kết của cuộc thi Vietnam’s Got Talent mùa thứ nhất, theo kết quả được công bố vào tối 6/3.

TIN LIÊN QUAN


Mặc dù tiết mục dự thi của Võ Trọng Phúc ở vòng bán kết, với ca khúc You’re Beautiful, không ấn tượng như những gì thi sính đã thể hiện ở vòng loại sân khấu. Có lẽ, chính áp lực của việc thi cử cao hơn nên giọng hát của Phúc cũng trở nên khô cứng hơn.

Phúc đã đánh mất đi hoàn toàn cá tính và chất của mình trong phần thi ở vòng bán kết. Cái duyên ngầm và cả sự hồn nhiên trong cách hát đầy lãng tử, đậm chất du ca đã không còn trong phần trình diễn của Phúc đêm bán kết.

Tuy nhiên, Võ Trọng Phúc vẫn giành được sự ủng hộ đông đảo từ phía công chúng nên úp anh trở thành thí sinh có nhiều bình chọn nhất của đêm bán kết đầu tiên và giành tấm vé chính thức đi tiếp vào chung kết của Vietnam’s Got Talent mùa thứ nhất.
 

Võ Trọng Phúc là thí sinh đầu tiên bước vào vòng chung kết Vietnam's Got Talent mùa thứ nhất.
Võ Trọng Phúc là thí sinh đầu tiên bước vào vòng chung kết Vietnam's Got Talent mùa thứ nhất.Ở đêm bán kết đầu tiên nhóm Dòng Thời Gian đã thành công khi thể hiện trích đoạn nhạc kịch nổi tiếng Thằng Gù nhà thờ Đức Bà. Xem xong tiết mục này giám khảo Thúy Hạnh đã dành những lời có cánh cho nhóm: “ Tôi rất ấn tượng với phần thi của các bạn.

Khán giả Việt Nam đang cần xem nhưng tiết mục đầu tư như tiết mục của các bạn. Nhưng nhóm nhạc đi theo hướng của các bạn là không có tại thị trường Việt Nam. Dù thắng hay không thì các bạn hãy cứ đi vào showbiz Việt”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng ưu ái khi cho rằng: “Tôi nghĩ tiết mục của các bạn sẽ là tiết mục được nhớ tới trong mùa thi Vietnam’s Got Talent mùa này. Phần lớn khán giả VN chưa biết tới loại hình  âm nhạc này. Các bạn đã làm khán giả thêm yêu dòng nhạc này”.

Chình vì thế khi đứng trước hai tiết mục của nhóm Dòng thời gian và cùng tiết mục khiêu vũ/ảo thuật của nhóm Khát Vọng  với vị trí bình chọn thứ nhì và ba, ban giám khảo đã quyết định lựa chọn giữa Dòng Thời Gian.
 

 Nhóm Dòng Thời Gian với trích đoạn nhạc kịch Thằng Gù nhà thờ Đức Bà.
Nhóm Dòng Thời Gian với trích đoạn nhạc kịch Thằng Gù nhà thờ Đức Bà.Biết tin mình được đi tiếp vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên, Võ Trọng Phúc đã xúc động gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã giúp đỡ bản thân và các thí sinh trong các tiết mục dự thi, đồng thời cảm ơn khán giả đã ủng hộ anh trong hành trình từ vòng loại sân khấu đến nay.

Nhóm Dòng Thời Gian cũng bày tỏ sự cảm động khi có thể tiến vào vòng chung kết nhờ sự ủng hộ của khán giả hâm mộ và sự tin tưởng lựa chọn của các thành viên ban giám khảo.

Theo VTC News

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201203/Vietnams-Got-Talent-Vo-Trong-Phuc-lot-vao-chung-ket-2136387/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,