,
Cập nhật lúc 06:51, Wednesday, 28/03/2012

Phương Anh và Mạnh Hòa đi tiếp vào chung kết Vietnam Got Talent


Đây là hai gương mặt tiếp theo được lọt vào vòng chung kết với số phiếu bình chọn cao.

TIN LIÊN QUAN


Bán kết 4 Tìm kiếm tài năng Vietnam Got Talent là tập hợp các tiết mục hay và hấp dẫn nhất vòng bán kết. Do đó, để lựa chọn thí sinh yêu thích đối với khán giả thật không dễ dàng chút nào.

Ở vòng bán kết này, khán giả đã chứng kiến những màn trình diễn hấp dẫn của cô gái xương thủy tinh Nguyễn Phương Anh (This is me) , nhóm nhảy giày cao gót Mix, Micheal Jackson nhí Nguyễn Đặng Đăng Khoa, Trần Hoàng Hà (I’ll be there), Nguyễn Ngọc Gia Bảo (Ain’t no sunshine), Dương Mạnh Hòa nhảy Poping và Vũ Phạm Ngọc Tân với tiết mục ảo thuật thoát hiểm.

Không ngoài dự đoán của nhiều người: Phương Anh, Đăng Khoa và Dương Mạnh Hòa chính là những người lọt vào Top 3 với số phiếu bình chọn cao nhất. Trong đêm bán kết 4, họ thật sự đã làm chủ sân khấu và mang lại cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Nhận được lượt bình chọn nhiều nhất, Phương Anh đã tiến thẳng vào chung kết.
 

Với số phiếu bình chọn cao nhất, Phương Anh đã lọt vào vòng Chung kết
Với số phiếu bình chọn cao nhất, Phương Anh đã lọt vào vòng Chung kết


Ở vòng bán kết này, một lần nữa Phương Anh chinh phục được toàn bộ khán giả và ban giám khảo bằng giọng ca ngọt ngào và sâu lắng của mình. Hình ảnh cô gái bé nhỏ ngồi trên xe lăn và phiêu với ca khúc "This is me" đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đặc biệt, giám khảo Thúy Hạnh đã bày tỏ sự cảm mến với Phương Anh bằng việc xin phép gọi Phương Anh là "ca sỹ" và nói rằng: "Trái tim tôi đã chảy ra mất rồi."

Bài hát này được Phương Anh chọn vì nó thể hiện đúng tinh thần của cô bạn "xương thủy tinh" này trong cuộc sống. "This is me" là lời tự sự của một cô gái đã từng luôn khép kín mình lại vì sự tự tin, mặc cảm, nhưng đã nhận ra đến lúc mình tỏa sáng, sống với chính mình. Và Phương Anh đã thực sự tỏa sáng. Cô bé đã khóc vì xúc động trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Chia sẻ với chương trình, Phương Anh nói: “Phương Anh muốn phần thi của mình được trình diễn một cách tốt nhất, không phụ lòng sự mong đợi của khán giả. Phương Anh dành tặng bài hát tới đây cho những người luôn bên cạnh và động viên Phương Anh, đặc biệt là ba mẹ, khán giả, những người đã ủng hộ Phương Anh trong cuộc thi này".

Chỉ với 1 phiếu của Ban giám khảo- nhạc sĩ Huy Tuấn, Nguyễn Đặng Đăng Khoa đã phải chia tay Vietnam’s got talent 2011.

Dương Mạnh Hòa
Dương Mạnh Hòa


Chúc mừng cho Phương Anh và Dương Mạnh Hòa. Thật sự đáng tiếc cho Đăng Khoa.

Vòng bán kết thứ 5 sẽ được công chiếu vào lúc 20h ngày 1/4 trên VTV3./.

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201203/Phuong-anh-va-Manh-Hoa-di-tiep-vao-chung-ket-Vietnam-Got-Talent-2141866/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,