,
Cập nhật lúc 08:38, Wednesday, 21/03/2012

Kết quả bán kết 3 VN’s Got Talent: Không quá bất ngờ


Theo kết quả được công bố cách đây ít giờ, cô bé 8 tuổi Nguyễn Thị Thanh Trúc và chàng trai Rock Đinh Ngọc Hoàng là 2 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết cuộc thi Vietnam's Got Talent.

TIN LIÊN QUAN

 
 
Sự hồi hộp, căng thẳng chiếm lĩnh hầu hết những ai đón xem kết quả vòng bán kết thứ 3 của VN’s Got Talent - buổi công bố được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2. 7 tiết mục trong đêm chủ nhật vừa qua của chương trình đều mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Gió mới -  nhóm nhảy duy nhất tại vòng bán kết thứ 3 với sự mới lạ về dàn dựng ý tưởng đã là nhóm đầu tiên phải chia tay chương trình. Điều này quả thật là đáng tiếc bởi Gió mới đã gây ấn tượng khá tốt với khán giả. Cũng kém phần may mắn là anh công an Nguyễn Văn Thịnh, nhóm đàn dây làng Then và Dưa leo Gia Huy. Họ phải dừng bước sau vòng bán kết.
 

Thanh Trúc vào thẳng vòng chung kết
Thanh Trúc vào thẳng vòng chung kết

 
Không quá bất ngờ, Nguyễn Thị Thanh Trúc là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Cô bé 8 tuổi với ca khúc “Con cò” của tuần trước đã hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo và khán giả truyền hình. Vui mừng khi giành được tấm vé chính thức bước vào vòng trong, Thanh Trúc nói: “Con rất bất ngờ về kết quả này và cám ơn mọi người đã bình chọn cho con”.
 

 Đinh Ngọc Hoàng gây ấn tượng ở vòng bán kết 3
Đinh Ngọc Hoàng gây ấn tượng ở vòng bán kết 3

 
Ban giám khảo đã rất đắn đo để lựa chọn 1 trong 2 thí sinh còn lại cùng tên Hoàng. Nghệ sỹ Thành Lộc nói rằng tim anh đập rất nhanh với giây phút quyết định cho ai cơ hội bởi cả hai thí sinh đều mang đến những phong cách, màu sắc khác nhau cho đêm diễn. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng cho thấy cả 3 giám khảo đều đồng loạt bỏ phiếu cho chàng rocker Đinh Ngọc Hoàng.
 
“Điều này đến với em thật quá bất ngờ. Đầu tiên em muốn cảm ơn tất cả bạn bè từ Đà Nẵng tới nhiều tỉnh thành khác đã ửng hộ cho em để em có được ngày hôm nay”- Ngọc Hoàng bày tỏ cảm xúc.
 
Như vậy, vòng bán kết thứ 3 của VN’s Got Talent đã tìm được chủ nhân của 2 tấm vé bước vào vòng chung kết. Nguyễn Thị Thanh Trúc và Đinh Ngọc Hoàng sẽ tranh tài trong đêm quan trọng nhất của Tìm kiếm tài năng Việt Nam - Vietnam's Got Talent.

Theo VTV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201203/Ket-qua-ban-ket-3-VNs-Got-Talent-Khong-qua-bat-ngo-2140019/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,