,
Cập nhật lúc 14:08, Tuesday, 06/03/2012

“Chúng tôi là chiến sỹ” có MC mới


Trong lần ghi hình tại một đơn vị thuộc Lực lượng vùng 1 cảnh sát biển, chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” đã “trình làng” một MC mới…
 
Nếu như ở các phần chơi “Chiến sỹ và những người bạn” trong các chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” trước đây, khán giả truyền hình và các chiến sỹ đã quen thuộc với hai người dẫn chương trình BTV, MC Hoàng Linh và Quang Minh, thì trong chương trình ở năm thứ 6 này, phần chơi nói trên đã có một sự đổi khác đáng kể.

Thay thế, BTV Quang Minh, Hoàng Linh ở phần chơi này, là một gương mặt không hề xa lạ với chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ”… nghệ sỹ Quang Thắng. Trong khi đó, hai BTV, MC của chương trình đảm trách vai trò đội trưởng của hai đội chơi.
 

MC Quang Thắng trao phần thưởng cho đội trưởng Quang Minh và đồng đội
MC Quang Thắng trao phần thưởng cho đội trưởng Quang Minh và đồng đội


Trước đây, nghệ sỹ Quang Thắng, đã từng tham gia phần chơi “Chiến sỹ và những người bạn”, nhưng với tư cách là thành viên của một đội chơi. Đây là lần đầu tiên anh đảm trách vai trò của người dẫn dắt phần chơi này. Chứng kiến anh đảm trách vai trò mới của mình, không ít chiến sỹ cảnh sát biển phải trầm trồ, bởi một lối dẫn rất gần gũi, mộc mạc, vui nhộn và mang đậm chất lính.

Có thể nói việc mời các nghệ sỹ tham gia chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” đã trở nên quen thuộc đối với những người thực hiện chương trình. Tuy nhiên, việc mời các nghệ sỹ cùng trải nghiệm trong vai trò người dẫn dắt đội chơi đã không chỉ mang lại một sự mới mẻ của chương trình mà còn giúp cho các nghệ sỹ, các nhân vật trải nghiệm cũng như khán giả truyền hình, thêm hiểu hơn với cuộc sống của các chiến sỹ.

 

Theo VTV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201203/Chung-toi-la-chien-sy-co-MC-moi-2136160/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,