,
Cập nhật lúc 10:13, Sunday, 07/08/2011

Trương Thị Thu Hà đoạt danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Ngãi


(QNĐT)- Tối 6/8, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra chung kết hội thi Người đẹp du lịch Quảng Ngãi năm 2011 với sự tham gia của 20 thí sinh đến từ các địa phương trong tỉnh.

20 thí sinh tham dự đêm chung kết trải quan 2 phần thi trang phục áo dài và trang phục đồ tắm để chọn 10 thí sinh lọt vào vòng trong. 10 thí sinh lọt vào vòng trong tiếp tục phần thi trang phục dạ hội tự chọn để chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất. 5 thí sinh xuất sắc này tiếp tục phần thi ứng xử. Đây là phần thi cuối cùng để chọn các danh hiệu.

Kết quả, thí sinh Trương Thị Thu Hà đã đoạt danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Ngãi năm 2011. Thí sinh Đặng Thị Như Triển, đoạt danh hiệu Người đẹp thứ Hai. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tặng các danh hiệu như: Thí sinh có trang phục đẹp nhất, thí sinh trả lời ứng xử hay nhất, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Hội thi Người đẹp du lịch Quảng Ngãi năm 2011 khép lại, Ban tổ chức đã chọn được thí sinh xứng đáng để trao danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Ngãi năm 2011. Tuy nhiên không ít khán giả cho rằng chất lượng của hội thi lần này chưa cao. Đó là trang trí sân khấu chưa thật sự bắt mắt, xứng tầm cho một hội thi người đẹp du lịch. Bên cạnh đó âm thanh, ánh sáng cũng khiến không ít khán khả than phiền. Chương trình ca nhạc xen giữa các phần thi được các khán giả phản ánh nhiều nhất, bởi có quá nhiều các bài hát nước ngoài, thiếu những bài hát ca ngợi quê hương Quảng Ngãi, chất lượng biểu diễn cũng như âm thanh quá tệ.

Nhiều khán giả không tiếc bỏ ra 300 ngàn đồng mua vé để được trực tiếp đến xem hội thi, tuy nhiên với chất lượng của hội thi như trên thì quả thật là điều đáng để Ban tổ chức giải rút kinh nghiệm cho những hội thi sau.

Những hình ảnh tại hội thi Người đẹp du lịch Quảng Ngãi:
 
Phần thi trang phục áo dài của 20 thí sinh.
Phần thi trang phục áo dài của 20 thí sinh.
5 thí sinh lọt vào vòng thi trả lời ứng xử, trong đó có 2 thí sinh đạt danh hiệu
5 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng thi trả lời ứng xử, trong đó có 2 thí sinh đoạt danh hiệu mặc trang phục đẹp nhất và trả lời ứng xử hay nhất.
Thí sinh đoạt danh hiệu
Thí sinh Đặng Thị Như Triển đoạt danh hiệu Người đẹp thứ Hai.
Danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Ngãi đã thuộc về thí sinh
Danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Ngãi năm 2011 đã thuộc về thí sinh Trương Thị Thu Hà.
 
Tin, ảnh: M.Toàn
http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201108/duong-Thi-Thu-Ha-doat-danh-hieu-Nguoi-dep-du-lich-Quang-Ngai-2086815/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,