,
Cập nhật lúc 15:31, Tuesday, 06/04/2010

Mỹ Tâm cùng Mr Đàm ẵm giải HTV Awards lần thứ 4


Không quá bất ngờ khi hai giải thưởng danh giá Nam, nữ ca sĩ được yêu thích nhất giải HTV Awards 2010 đã được trao cho Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.
 
Lần thứ tư đứng trong top 3, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khẳng định tên tuổi, độ nóng, sức hấp dẫn và những cống hiến của mình đối với sân khấu ca nhạc và các chương trình ca nhạc truyền hình. Đoạt giải lần này cũng là sự ghi nhận của công chúng với những đóng góp của Mr Đàm trong showbiz Việt một năm qua. Tuy nhiên, do lịch diễn ở châu Âu đã ký trước đó 8 tháng khiến anh không thể tham gia đêm trao giải. Mr Đàm tâm sự, anh muốn đặt vé máy bay để về dự nhưng không được vì kiểu gì vẫn bị trễ diễn. Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ có mặt ở đợt trao giải lần tới. Thay mặt lĩnh giải thưởng lần này cho anh là Mỹ Tâm.
 
Đây cũng là lần thứ 3 Mỹ Tâm có được giải thưởng này. Hai lần trước vào hai lần tổ chức đầu tiên. Nhận giải thưởng lần này cho thấy cái tên Mỹ Tâm vẫn có khả năng khuynh đảo thế giới showbiz với lực lượng fan khổng lồ của mình.
 

Đây là lần thứ 3 Mỹ Tâm có được giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của HTV Awards.
Đây là lần thứ 3 Mỹ Tâm có được giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của HTV Awards.
Đoạt giải Nghệ sỹ thân thiện, Quang Dũng cho biết đây là điều may mắn giúp anh khởi đầu tour diễn ba miền của mình trong năm nay. Giải thưởng ca sĩ đất Quy Nhơn nhận được dành cho nghệ sỹ có thái độ thân thiện hòa nhã với đồng nghiệp, công chúng và có nhiều đóng góp cho những chương trình ca nhạc do đài HTV tổ chức.
 
Có mặt trong danh sách top 3 hạng mục nữ ca sĩ được yêu thích nhất nhưng Hồ Ngọc Hà không xuất hiện. Thay cô nhận giải là NTK Công Trí. Trước những đồn đại bầu bí gần đây, chắc hẳn nhiều người trông ngóng sự xuất hiện của người đẹp trong chương trình. Thậm chí là muốn cô biểu diễn trong chương trình. Tuy nhiên, cô vẫn là một ẩn số.
 
Ở hạng mục phim truyền hình, giải nam diễn viên chính được yêu thích nhất dành cho Thanh Nam. Anh đã có một vai diễn Hai Lúa thật sự ấn tượng trong phim Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người đặt kỳ vọng rằng Khương Ngọc sẽ được bình chọn ở hạng mục này. Có lẽ, đây cũng là một trong những điều bất ngờ từ giải thưởng năm nay.
 
Các giải thưởng khác dành cho Tấn Beo, Nguyệt Ánh, Ngân Khánh cũng được đánh giá là hết sức xứng đáng với HTV awards năm nay.
 

Ngân Khánh nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất phim truyền hình. (Ảnh: Ngôi sao).
Ngân Khánh nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất phim truyền hình. (Ảnh: Ngôi sao).
Ở hạng mục sân khấu được chia ra làm 3 mảng: Nghệ sỹ kịch nói, nghệ sỹ cải lương và nghệ sỹ hài. May mắn rinh các giải thưởng này là Kim Xuân, Thanh Ngân và Thúy Nga. Đây cũng là hạng mục với cách thức trao giải đặc biệt với sự xuất hiện của 3 nghệ sỹ đọc đề cử và trao giải cho một nghệ sỹ. Riêng với giải Diễn viên hài được yêu thích nhất, nghệ sỹ Hoài Linh, Hồng Vân và diễn viên đoạt giải Thúy Nga đã đem lại nhiều tiếng cười cho độc giả với những câu chuyện và màn chọc cười vui nhộn.
 
Trước đêm trao giải, giải thưởng HTV Awards đã xác định được những gương mặt lọt vào Top 3 bầu chọn của năm gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thúy, Khương Ngọc, Thanh Nam, Trương Minh Cường, Ngân Khánh, Lý Nhã Kỳ, Thùy Trang, Tấn Beo, Vĩnh Thụy, Công Hậu, Xuân Hương, Nguyệt Ánh, Kim Phượng, Kim Xuân, Đức Thịnh, Thanh Thủy, Minh Béo, Thúy Nga, Phương Dung, NSƯT Thanh Ngân, Quế Trân, Tấn Giao. Các nghệ sỹ này đều nhận được phần thưởng 10 triệu đồng từ BTC giải thưởng.
 Danh sách các nghệ sỹ đoạt giải thưởng
 
Hạng mục phim truyền hình:
 
Nam diễn viên chính được yêu thích nhất: Thanh Nam
Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất: Ngân Khánh
Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất: Tấn Beo
Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất: Nguyệt Ánh
 
Hạng mục sân khấu
 
Nghệ sỹ kịch nói được yêu thích nhất: Kim Xuân
Nghệ sỹ cải lương được yêu thích nhất: Thanh Ngân
Nghệ sỹ hài được yêu thích nhất: Thúy Nga
 
Hạng mục ca nhạc
 
Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Đàm Vĩnh Hưng
Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Mỹ Tâm.
 
Giải nghệ sỹ thân thiện: ca sĩ Quang Dũng


Theo VTC News
http://baoquangngai.com.vn/channel/2028/201004/My-Tam-cung-Mr-Dam-am-giai-HTV-Awards-lan-thu-4-1936463/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
,
,