Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

07:40, 26/07/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn) - Sáng 26.7, Bộ GD&ĐT và các Sở GD&ĐT đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt 1). Thí sinh tại Quảng Ngãi có thể tra cứu điểm thi trên cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi.
 
Thí sinh tra cứu điểm thi vào cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi tại địa chỉ http://quangngai.edu.vn/, vào mục tra cứu điểm thi, chọn SERVER1, nhập số báo danh, mã xác nhận, nhấn vào nút tra cứu. Sau khi hoàn tất, điểm thi sẽ được thông báo.

Thí sinh có thể chọn SERVER2, SERVER3 là liên kết để tra cứu điểm thi trên cổng thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT hoặc tra cứu trực tiếp tại cổng thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ  https://moet.gov.vn/.

 
Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi.
Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi.
 
Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2021, với môn thi tự luận Ngữ văn, bài thi được chấm theo thang điểm 10, điểm lẻ của tổng điểm toàn bài được làm tròn đến 2 chữ số thập phân. Đối với các môn thi còn lại (môn thi trắc nghiệm) làm tròn đến 2 chữ số thập phân cho từng bài thi và từng môn thi thành phần của bài thi tổ hợp.
 

Những thí sinh nguyện vọng phúc khảo bài thi có thể nộp đơn tại nơi đăng ký xét tuyển từ ngày 27.7 đến hết ngày 5.8. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, thí sinh sẽ được Hội đồng thi thông báo kết quả phúc khảo.

 

Sau khi các Hội đồng thi công bố điểm thi, Bộ GD&ĐT sẽ công bố phổ điểm các môn thi và công bố kết quả đối sánh điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với điểm học bạ lớp 12.

 

Trong đợt 1 của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, tại Quảng Ngãi có có 31 điểm thi, với hơn 11.700 thí sinh đăng ký dự thi.

A.KIỀU

.
.