Cập nhật lúc: 09:59, 31/07/2018 [GMT+7]
.

Hội đồng thi THPT quốc gia 2018 tại Quảng Ngãi: Thực hiện đúng quy trình tổ chức kỳ thi


(Báo Quảng Ngãi)- Kết quả rà soát, đánh giá công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT cho thấy, kỳ thi THPT quốc gia tại Quảng Ngãi được tổ chức đúng quy trình, nghiêm túc, khách quan. Qua rà soát lại hồ sơ, đối chiếu với các văn bản quy định, hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT đã thực hiện đủ, đúng và chặt chẽ ở tất cả các khâu, công đoạn, thời gian theo quy định.

  • Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát quy trình tổ chức kỳ thi THPT quốc gia tại các địa phương
    (Baoquangngai.vn) - Ngày 21-7, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản gửi trưởng ban chỉ đạo thi THPT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đề nghị khẩn trương chỉ đạo, triển khai một số nội dung quan trọng, nhằm bảo đảm công bằng, khách quan, kiên quyết nói không với tiêu cực, gian lận trong tổ chức thi và tuyển sinh,  
    .


Đối với công tác chấm thi, Giám đốc Sở GD&ĐT đã có quyết định thành lập ban thư ký, ban làm phách, ban chấm thi tham gia công tác chấm thi. Trong quá trình chấm thi, ngoài cán bộ giám sát do Bộ GD&ĐT cử về, tại Hội đồng thi Quảng Ngãi còn có Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia do Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học Vũ Đình Chuẩn làm trưởng đoàn về kiểm tra.


TRỊNH PHƯƠNG
 

.
.