Cập nhật lúc: 20:00, 24/02/2016 [GMT+7]
.

Khai mạc sàn giao dịch việc làm phiên thứ 3 tại Nghĩa Hành


(Baoquangngai.vn)- Sáng 24.2, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tổ chức sàn giao dịch việc làm phiên thứ 3 năm 2016 tại thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành.

Sàn giao dịch việc làm lần này có 42 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với nhu cầu tuyển dụng 4.594 chỉ tiêu. Trong đó, cần 2.080 lao động phổ thông và 2.514 lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật. Các lao động được tuyển dụng sẽ được hưởng lương từ 2 triệu đồng/tháng trở lên và hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định.

 

Tại sàn giao dịch việc làm phiên thứ 3, có 42 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động
Tại sàn giao dịch việc làm phiên thứ 3, có 42 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động
 
Ngoài ra, tham gia phiên giao dịch việc làm cũng có các đơn vị tuyển dụng xuất khẩu lao động sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan… với 800 chỉ tiêu. Các lao động tham gia xuất khẩu lao động sẽ được hỗ trợ chi phí khám sức khỏe ban đầu, được vay vốn trang trải chi phí xuất cảnh từ Ngân hàng chính sách xã hội.
 
Được biết, trong hai phiên giao dịch trước tại TP. Quảng Ngãi và Bình Sơn, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh đã làm cầu nối việc làm cho gần 1.200 lao động trong tỉnh đến làm việc cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 
Tin, ảnh: Thanh Phương
.