Cập nhật lúc: 10:00, 19/08/2015 [GMT+7]
.

Các trường phải công bố điểm trúng tuyển đợt 1 trước ngày 25/8


Để đảm bảo sự công bằng, minh bạch về thông tin đăng ký xét tuyển (ĐKXT) ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015, Bộ GD- ĐT vừa có văn bản hướng dẫn các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ và các Sở GD-ĐT xử lý dữ liệu của thí sinh sau khi kết thúc đợt 1 nhận hồ sơ ĐKXT.


Theo đó, đối với các Sở GD-ĐT: Trước 20h00 ngày 20/8 tổng hợp yêu cầu thay đổi nguyện vọng ĐKXT của thí sinh và cập nhật lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ để chuyển dữ liệu cho các trường ĐH, CĐ;

Đối với các trường ĐH, CĐ:Tổng hợp dữ liệu ĐKXT của thí sinh nộp trực tiếp tại trường, qua đường bưu điện và dữ liệu thay đổi nguyện vọng ĐKXT từ các Sở GD-ĐT; kiểm tra, rà soát kỹ dữ liệu và công bố công khai danh sách các thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường trước 18h00 ngày 21/8. Đồng thời cập nhật lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ danh sách thí sinh đề nghị rút hồ sơ ĐKXT khỏi trường;

Tiếp nhận các phản ánh của thí sinh, hoàn thiện dữ liệu ĐKXT của trường. Từ 18h00 ngày 22/8, cập nhật lần cuối lên hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh của bộ toàn bộ danh sách thí sinh ĐKXT vào trường và nhận dữ liệu từ hệ thống để xét tuyển.

Chạy phần mềm xét tuyển để xác định danh sách thí sinh trúng tuyển, công bố và cập nhật lên hệ thống danh sách trúng tuyển trước ngày 25/8.
 

Theo Nguyễn Hùng/Dân Trí

 

.