Cập nhật lúc: 17:10, 04/06/2015 [GMT+7]
.

Trường THPT Tây Trà: Ôn tập miễn phí cho học sinh lớp 12 trong tháng 6


(Báo Quảng Ngãi)- Để giúp học sinh ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tại huyện Trà Bồng vào đầu tháng 7 tới, các thầy cô giáo ở Trường THPT Tây Trà đã dành một tháng nghỉ hè để ở lại trường ôn tập cho các em.

  • Trường THPT Tây Trà: Nhiều đổi mới trong tổ chức ôn tập thi tốt nghiệp cho học sinh
    (Báo Quảng Ngãi)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng là kỳ thi chung quốc gia đầu tiên để xét tuyển đại học, cao đẳng đang đến gần. Trước những đổi mới của kỳ thi đặc biệt là cấu trúc đề thi, hướng ra đề của Bộ GD&ĐT, tại huyện miền núi Tây Trà, thời gian qua, thầy và trò Trường THPT Tây Trà đã có nhiều nỗ lực trong việc tổ chức ôn tập.
    .

Thầy Nguyễn Công Hòa - Hiệu trưởng Trường THPT Tây Trà cho biết: Những năm trước thì thời gian này giáo viên đã nghỉ hè, tuy nhiên năm nay nhà trường động viên giáo viên, tất cả vì học sinh cho nên giáo viên cũng không nề hà gì về việc này. Về chế độ chính sách nhà trường cũng tham mưu cho UBND huyện hỗ trợ một phần kinh phí. Nhà trường cũng bố trí giáo viên dạy theo ca, mỗi ca 2 ngày 1 đêm để anh em còn về quê.

Mặc dù có khó khăn, nhưng, UBND huyện Tây Trà cũng đã trích kinh phí hỗ trợ 30 triệu đồng để trường tổ chức ôn tập cho các em. Số tiền tuy không lớn, nhưng sự động viên kịp thời của lãnh đạo huyện cũng là động lực để thầy trò Trường THPT Tây Trà vượt qua kỳ thi quan trọng này.


NHỊ PHƯƠNG
 

.