Cập nhật lúc: 15:53, 12/10/2014 [GMT+7]
.

102 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo


(Baoquangngai.vn)- Sáng 12.10, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng tiếp sức cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

102 suất học bổng, mỗi suất 700 nghìn đồng được Hội Khuyến học trao cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi ở 33 Trường THPT và sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh, trong đó có 57 suất học bổng do Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ.

 

Ông Từ Tân Vũ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên.
Ông Từ Tân Vũ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên.Nhân dịp bước vào năm học mới 2014-2015, Hội Khuyến học tỉnh đã trích kinh phí từ “Quỹ tấm lòng vàng” trao 755 suất học bổng tiếp sức cho học sinh, sinh viên để giúp các em trang trải một phần chi phí học tập.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Từ Tân Vũ- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh nhấn mạnh: Đây là phần quà tuy nhỏ, nhưng là tấm lòng, tình cảm của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm dành tặng cho các em. Mong các em phát huy truyền thống hiếu học của quê hương núi Ấn sông Trà vượt khó, học giỏi, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 


Tin, ảnh: Ái Kiều
 

.