Cập nhật lúc: 16:07, 08/01/2014 [GMT+7]
.

Trước ngày 15-1, các trường phải báo cáo thi chung hay thi riêng


Theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT, trước ngày 15-1 các trường ĐH, CĐ, học viện và các trường sĩ quan đào tạo trình độ ĐH, CĐ phải báo cáo rõ là tham gia kỳ thi chung do Bộ tổ chức hoặc tự tuyển sinh riêng.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họaBộ đề nghị các trường đăng ký thông tin tuyển sinh hệ chính quy năm 2014, trong đó nêu rõ tên ngành, mã ngành đào tạo trình độ ĐH, CĐ, khối thi hoặc khối xét tuyển tương ứng của từng ngành, vùng tuyển sinh, dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014 (chỉ tiêu của từng ngành, tổng chỉ tiêu từng trình độ và tổng chỉ tiêu của trường).

Ngoài ra, các trường cần công khai điều kiện tuyển sinh các ngành năng khiếu, môn thi năng khiếu, hệ số môn năng khiếu (nếu có); số chỗ trong ký túc xá; điểm xét tuyển chung toàn trường hoặc theo ngành, khối thi; mức học phí tính theo tháng (đối với các trường ngoài công lập), các chương trình đào tạo được Bộ cho phép. Những thông tin này sẽ được công bố trên trang thông tin điện tử của Bộ GD-ĐT nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham khảo, chọn trường và ngành nghề đào tạo.

 


Khánh Vũ/Hà Nội mới

.