Công ty BSR: Bàn giao công trình sửa chữa và nâng cấp Trường tiểu học Bình Thuận

07:09, 05/09/2013
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 5.9, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Lễ nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình sửa chữa và nâng cấp Trường tiểu học Bình Thuận ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn.
Công trình sửa chữa và nâng cấp Trường tiểu học Bình Thuận được BSR tài trợ 1 tỷ đồng để sửa chữa 8 phòng học và các hạng mục bên trong khuôn viên trường như sân trường, bồn hoa, cây xanh, nhà để xe…
 
 
Ông Nguyễn Văn Hội
Ông Nguyễn Văn Hội- Phó Tổng Giám đốc BSR  khen thưởng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi của trường.Việc tài trợ sửa chữa và nâng cấp Trường tiểu học Bình Thuận của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn sẽ tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng giáo dục, giúp cho Trường tiểu học Bình Thuận sớm trở thành trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2015.

Tại buổi lễ, BSR  đã trao 21 suất quà cho 21 em học sinh nghèo học giỏi của trường, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Trong năm 2013, BSR dành 30 tỷ đồng từ nguồn kinh phí sản xuất kinh doanh để tài trợ xây dựng các công trình an sinh xã hội về y tế và giáo dục trong và ngoài tỉnh.

Cũng trong sáng 5.9, Trường tiểu học Bình Thuận đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014. Năm học này trường có 602 học sinh và 29 cán bộ, giáo viên. Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 
 
Tin, ảnh: PV

.