,
Cập nhật lúc 09:40, Monday, 17/12/2012

Chung kết cuộc thi “Olympia dành cho học sinh trung học cơ sở” khu vực miền Trung - Tây Nguyên


Sáng 16-12, tại Trường trung học phổ thông Quốc học Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Vụ Giáo dục trung học thuộc Bộ GD&ĐT phối hợp với Công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Olympia dành cho học sinh  trung học cơ sở” khu vực miền Trung - Tây Nguyên giữa 3 đội: Bình Định, Khánh Hòa và Đà Nẵng.

 

Ba đội chơi Bình Định, Khánh Hòa và Đà Nẵng
Ba đội chơi Bình Định, Khánh Hòa và Đà NẵngCác đội đã cùng nhau tranh tài sôi nổi ở 5 vòng chơi: xuất phát, leo núi, tiếp sức, bứt phá và chinh phục. Với sự nổi trội ở các phần chơi, nhất là ở vòng chơi leo núi, Đội tuyển Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Olympia dành cho học sinh  trung học cơ sở” khu vực miền Trung - Tây Nguyên với 240 điểm. Đội Khánh Hòa đạt giải nhì với 140 điểm và Đội Bình Định đạt giải Ba với 110 điểm.

Với kết quả này, đội Đà Nẵng là đội tuyển thứ 2 cùng Thái Nguyên chính thức lọt vào vòng chung kết Chương trình “Olympia dành cho học sinh trung học cơ sở” năm 2012.

Theo Vụ Giáo dục trung học thuộc Bộ GD&ĐT, Chương trình “Olympia dành cho học sinh  trung học cơ sở” lần thứ nhất diễn ra từ tháng 10 năm nay đến tháng 4 năm 2013, với sự tham gia của đại diện 18 tỉnh, thành trên toàn quốc.

 

Theo Xuân Nguyên (GD&TĐ)

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201212/Chung-ket-cuoc-thi-olympia-danh-cho-hoc-sinh-trung-hoc-co-so-khu-vuc-mien-Trung-Tay-Nguyen-2206874/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,