,
Cập nhật lúc 21:26, Wednesday, 15/08/2012

Sinh viên Việt giành giải thưởng cuộc thi UniSim Design Student Challenge


Đinh Quang Tuyền, sinh viên ngành kỹ thuật hóa học Trường Đại học Khoa học và công nghệ Hà Nội đã giành giải thưởng trong cuộc thi thiết kế UniSim Design Student Challenge khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2012.
 

Đinh Quang Tuyền và giáo sư Nguyễn Thị Minh Hiền. Ảnh: TP
Đinh Quang Tuyền và giáo sư Nguyễn Thị Minh Hiền. Ảnh: TP


 
Tuyền đã sử dụng bộ sản phẩm thiết kế UniSim® Design Suite để mô phỏng hiệu quả chu trình chuyển đổi quan trọng nhất trong các nhà máy lọc dầu, được gọi là cracking xúc tác hóa lỏng (Fluidized Catalytic Cracking - FCC). Đề tài này sẽ giúp tối đa hóa sản lượng thành phẩm thu được. Độ chính xác của mô phỏng này đã được thử nghiệm qua việc sử dụng dầu thô từ một nhà máy lọc dầu của Việt Nam. Tuyền đã giới thiệu đề tài đoạt giải của mình cho gần 300 chuyên gia và các công ty sản xuất trong ngành công nghiệp này tại hội nghị khách hàng của Honeywell (HUG) Châu Á-Thái Bình Dương được tổ chức tuần vừa rồi tại Gold Coast (Australia).

 

Theo HNMO

http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201208/Sinh-vien-Viet-gianh-giai-thuong-cuoc-thi-uniSim-design-Student-Challenge-2178997/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,