,
Cập nhật lúc 13:50, Sunday, 15/04/2012

Tuyển thẳng học sinh giỏi vào Đại học Y, Cao đẳng Y


Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa bổ sung vào danh mục ngành tuyển thẳng đối với thí sinh đoạt giải môn Sinh học trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Cụ thể: Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba môn Sinh học trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT được tuyển thẳng vào đại học Y.

Thí sinh đoạt giải Khuyến khích môn Sinh học trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT được tuyển thẳng vào cao đẳng Y.

Hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng khối Y tế qui định cụ thể điều kiện tuyển thẳng đối với thí sinh đoạt giải môn Sinh học trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT và thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của trường, của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các phương tiện thông tin đại chúng.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các trường đại học, cao đẳng khối Y tế thông báo để thí sinh biết đăng kí.

Trước đó ngày 9/3/2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có hướng dẫn việc tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2012.

 

Theo VGP

http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201204/Tuyen-thang-hoc-sinh-gioi-vao-dai-hoc-y-Cao-dang-y-2147220/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,