,
Cập nhật lúc 19:57, Sunday, 01/04/2012

Phiên bản mới thay thế cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ


Cuốn cẩm nang này có bổ sung mức học phí của các trường ĐH, CĐ ngoài công lập đồng thời, bổ sung ngành Kinh doanh quốc tế của Trường ĐH Ngoại thương vừa mới được giao mở ngành.

Bộ GD-ĐT vừa thông báo về phiên bản mới thay thế cuốn cẩm nang “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2012” được Bộ GD-ĐT giao cho NXB Giáo dục Việt Nam biên soạn và phát hành trước đó.

Cuốn cẩm nang này có bổ sung mức học phí của các trường ĐH, CĐ ngoài công lập đồng thời, bổ sung ngành Kinh doanh quốc tế của Trường ĐH Ngoại thương vừa mới được giao mở ngành. Bộ GD-ĐT cho biết nội dung cụ thể của cuốn cẩm nang này được đăng tải trên mạng website: http://www.moet.gov.vn.

Trước đó, ngày 21.3, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường ĐH, CĐ ngoài công lập phải thông báo về mức học phí của từng ngành trên website của trường và báo cáo về Vụ Giáo dục Đại học trước ngày 25.3. 2012.

 

Theo ĐVO
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201204/Phien-ban-moi-thay-the-cam-nang-tuyen-sinh-dH-Cd-2143009/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,