,
Cập nhật lúc 15:33, Thursday, 29/03/2012

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển:

Kiểm tra phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”


(QNĐT)- Trong 2 ngày (27-28/3), Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã về kiểm tra phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” ở Quảng Ngãi.

Qua thực tế kiểm tra, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển đánh giá cao kết quả thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” ở các trường học trên địa bàn tỉnh. Các trường triển khai thực hiện đồng bộ và có nhiều sáng kiến, góp phần nâng cao hiệu quả phong trào như phát triển các mô hình “Ngày chủ nhật nội trú”; “Nuôi heo đất”; “Tiếng trống sạch trường”…

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh ta.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển phát biểu tại buổi làm việc.


Công tác huy động nguồn lực xã hội trong triển khai thực hiện phong trào được nhiều cơ sở giáo dục thực hiện có hiệu quả. Phong trào thi đua có ý nghĩa đặc biệt quan trọng này đã thực sự phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, Sở GD&ĐT, các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể liên quan (sáng 28/3), Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển yêu cầu tỉnh ta tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong triển khai thực hiện phong trào.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển, không nên áp đặt cho các trường trong việc triển khai thực hiện phong trào. tùy vào tình hình thực tế mà các trường năng động triển khai, đảm bảo thực hiện tốt 5 nội dung của phong trào thi đua.


Tin, ảnh: PHƯƠNG LÝ
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201203/Kiem-tra-phong-trao-thi-dua-Xay-dung-truong-hoc-than-thien-hoc-sinh-tich-cuc-2142325/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,