,
Cập nhật lúc 13:57, Saturday, 18/02/2012

Nghĩa Hành: Tổ chức sàn giao dịch việc làm phiên thứ 3


(QNĐT)- Sáng 18/2, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức Sàn giao dịch việc làm phiên thứ 3 tại Công viên 23/3, thị trấn Chợ Chùa.
 
Tại Sàn giao dịch lần này có 25 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển chọn lao động và học viên học nghề, với tổng chỉ tiêu là 2.285 lao động trong nước. Trong đó 18 doanh nghiệp trong tỉnh có nhu cầu tuyển dụng 1.905 lao động. Số lao động được tuyển dụng tại sàn giao dịch sẽ có thu nhập trung bình từ 2-7 triệu đồng/tháng tùy theo ngành nghề và vị trí tuyển dụng.

 

Các lao động đang tra cứu thông tin nhà tuyển dụng tại sàn giao dịch việc làm
Các lao động đang tra cứu thông tin nhà tuyển dụng tại sàn giao dịch việc làm
 
Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động hy vọng sẽ tuyển được nhiều lao động tại sàn giao dịch lần này để đưa đi xuất khẩu tại các nước Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Macau… với mức thu nhập cao.
 
Sàn giao dịch việc làm là cơ hội cho các bạn thanh niên, người lao động trên địa bàn huyện Nghĩa Hành và các địa phương trong tỉnh tìm được việc làm, tham gia xuất khẩu lao động và học tập nâng cao tay nghề.
 
 
Thanh Phương
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201202/Nghia-Hanh-To-chuc-san-giao-dich-viec-lam-phien-thu-3-2132136/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,