,
Cập nhật lúc 18:21, Sunday, 04/12/2011

Cấp giấy phép dạy thêm cho 11 giáo viên bị đình chỉ dạy


(QNĐT)- Ông Vũ Đức Tuế, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Ngãi cho biết, sau thời gian bị đình chỉ dạy do vi phạm các quy định về dạy thêm. Hiện 11 giáo viên bị đình chỉ đã được dạy trở lại bình thường và được Sở GD-ĐT cấp giấy phép dạy thêm sau khi cam kết thực hiện đúng các quy định về dạy thêm.

Trước đó, sau hơn 1 tháng kiểm tra các điểm dạy thêm, Sở GD-ĐT Quảng Ngãi đã ra quyết định đình chỉ giảng dạy đối với 11 giáo viên ở 9 trường THPT trên địa bàn tỉnh. Các giáo viên nói trên đã vi phạm quy định dạy thêm, học thêm tại nhà như: Không có giấy phép dạy thêm, lạm thu và vượt quá số lượng 25 học sinh/lớp, thậm chí có những lớp số lượng học sinh lên đến hàng trăm em.

Cũng theo ông Vũ Đức Tuế, hiện Sở GD-ĐT cũng đã thành lập đoàn thanh tra và tiếp tục kiểm tra tình trạng dạy thêm tại các Trường THPT trên địa bàn tỉnh nhằm chấn chỉnh tình trạng dạy thêm tràn lan không đúng quy định tại các trường.

M.Toàn
http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201112/Cap-giay-phep-day-them-cho-11-giao-vien-bi-dinh-chi-day-2115084/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,