,
Cập nhật lúc 15:40, Sunday, 21/08/2011

Quảng Ngãi: Giới thiệu cho Tập đoàn Dầu khí 5 sinh viên để đưa đi đào tạo nước ngoài


(QNĐT)- UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa gửi cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam danh sách 5 sinh viên xuất sắc của tỉnh vừa trúng tuyển trong kỳ thi đại học vừa qua, để Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tuyển chọn, đưa đi đào tạo ở nước ngoài.
 
 
Em Lê Minh Khiết, một trong 5 sinh viên được giới thiệu để đưa đi đào tạo ở nước ngoài.
Danh sách các sinh viên được chọn gồm; Lê Minh Khiết, thủ khoa Trường ĐH Ngoại thương Tp.HCM với số điểm 28,5, thủ khoa Trường ĐH Y dược Tp.HCM với số điểm 29,25 điểm; Lê Tuấn Nghĩa trúng tuyển Trường đại học Ngoại thương, 27 điểm; Trần Tuấn Anh trúng tuyển Trường đại học Bách Khoa T.P Hồ Chí Minh, đạt 27,5 điểm; Nguyễn Trí Nam trúng tuyển Trường đại học Ngoại Thương, đạt 26,5 điểm và Nguyễn Thành Trung trúng tuyển Trường đại học Phạm Văn Đồng, đạt 27 điểm.
 
Điều kiện để được tuyển chọn phải có thành tích học tập tốt, kết quả học lực ở bậc trung học phổ thông và kết quả thi tốt nghiệp phổ thông phải đạt loại khá trở lên, phải dự thi đại học khối A với tổng số điểm của 3 môn thi ít nhất là từ 24 điểm trở lên...

Trong năm 2010-2011, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tuyển chọn 5 sinh viên là con em Quảng Ngãi đi học tại Pháp. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ được Tập đoàn phân bổ công tác tại các đơn vị của Tập đoàn ở trong và ngoài nước.
PV
http://baoquangngai.com.vn/channel/2027/201108/Quang-Ngai-Gioi-thieu-cho-Tap-doan-dau-khi-5-sinh-vien-de-dua-di-dao-tao-nuoc-ngoai-2090166/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,