Chính ủy Quân khu 5 thăm, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo Trà Bồng

17:59, 23/01/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 23.1, Đoàn công tác Quân khu 5 do Trung tướng Trịnh Đình Thạch, Chính ủy Quân khu 5 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo, bộ đội phục viên tại xã Trà Bình (Trà Bồng).
 
Đến thăm đồng bào nghèo, bộ đội phục viên tại xã Trà Bình, thay mặt cho Đảng ủy- Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Trung tướng Trịnh Đình Thạch, Chính ủy Quân khu 5 đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, bộ đội phục viên trên địa bàn; đồng thời chia sẻ những khó khăn của các gia đình hộ nghèo. 
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trung tướng Trịnh Đình Thạch trao 50 suất quà, mỗi suất trị 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, đồng bào nghèo, bộ đội phục viên ở xã Trà Bình. Đồng thời, chúc các gia đình đón một cái Tết thật đầm ấm, tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 
Trung tướng Trịnh Đình Thạch, Chính ủy Quân khu 5 thăm chúc tết và tặng quà cho bà con nhân dân hộ nghèo, bộ đội phục viên tại xã Trà Bình
Trung tướng Trịnh Đình Thạch, Chính ủy Quân khu 5 thăm chúc Tết và tặng quà cho bà con nhân dân hộ nghèo, bộ đội phục viên tại xã Trà Bình
 
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực mỗi khi Tết đến Xuân về, thể hiện đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Quân khu 5 nhằm góp một phần trách nhiệm cho nhân dân có điều kiện đón tết được đầm ấm hạnh phúc.
Tin, ảnh: Huỳnh Huy
.