,
Cập nhật lúc 10:09, Wednesday, 19/12/2012

Một đội trưởng gương mẫu, tích cực trong công tác


(QNg)- Đó là đại úy Trần Văn Khánh (ảnh) - Đội trưởng Đội tổng hợp (Công an huyện Sơn Tịnh) vừa được đơn vị đề nghị Hội đồng thi đua Công an tỉnh công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua năm 2012. Như vậy là 2 năm  liền, đại úy Trần Văn Khánh đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.

 


Hơn 15 năm gắn bó với ngành công an, khi mới ra trường nhận công tác là một trinh sát an ninh, sau đó Trần Văn Khánh được đơn vị tín nhiệm giao làm Đội phó Đội tổng hợp và từ tháng 11/2011 đến nay, anh được phân công làm Đội trưởng Đội tổng hợp, Công an huyện Sơn Tịnh.


Dù ở cương vị công tác nào, đại úy Trần Văn Khánh cũng nỗ lực phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Anh được lãnh đạo tin yêu, đồng đội quý mến không chỉ ở năng lực, hiệu quả công việc mà còn là tấm gương sáng về tư cách, phẩm chất, đạo đức về xây dựng nếp sống văn hoá, vì nhân dân phục vụ của người chiến sĩ Công an.

Từ khi được lãnh đạo phân công là Đội trưởng Đội tổng hợp, đại úy Trần Văn Khánh đã không quản ngại khó khăn, tự nghiên cứu tài liệu, sách báo, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, phấn đấu rèn luyện trở thành một cán bộ tham mưu giỏi về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ và trở thành tấm gương sáng về lòng say mê yêu nghề. Anh luôn gương mẫu trong công tác, sinh hoạt và thường xuyên sâu sát đồng chí, đồng đội; kịp thời nắm bắt diễn biến về tư tưởng, điều kiện, hoàn cảnh khó khăn của từng cán bộ, chiến sĩ báo cáo lãnh đạo đơn vị kịp thời động viên, giúp đỡ tạo điều kiện cho anh em hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, nỗ lực tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện triển khai thực hiện kịp thời các mặt công tác, chiến đấu đạt hiệu quả cao.

Từ khi triển khai thực hiện cuộc vận động "Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ", đại úy Trần Văn Khánh đã tham mưu cho Đảng ủy và lãnh đạo Công an huyện xây dựng mô hình "Quản lý ngày công, giờ công" đối với cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị thông qua sinh hoạt đọc báo buổi sáng, làm việc có chương trình kế hoạch cụ thể được lãnh đạo phụ trách phê duyệt. Thực hiện đơn giản hóa thủ tục hành chính đối với nhân dân khi đến liên hệ công tác; đổi mới công tác tiếp dân gắn với giải quyết các thủ tục hành chính đã rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ, giải quyết hộ khẩu, làm chứng minh nhân dân, góp phần tiết kiệm thời gian cho tổ chức và công dân đến liên hệ công tác.

Đại úy Trần Văn Khánh luôn vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần cùng đơn vị lập nhiều thành tích xuất sắc. Từ năm 2005 đến nay, Đảng bộ Công an huyện Sơn Tịnh liên tục 7 năm liền đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; 4 năm là đơn vị quyết thắng; 3 năm liền được Bộ Công an tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc".       


                   Bài, ảnh: VĂN TRA
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2026/201212/Mot-doi-truong-guong-mau-tich-cuc-trong-cong-tac-2207363/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,