,
Cập nhật lúc 14:32, Tuesday, 18/12/2012

Công an phường Quảng Phú tiếp nhận 2 khẩu súng AK trong dân


(QNĐT)- Sáng 18/12, Công an phường Quảng Phú đã tiến hành lập biên bản tiếp nhận 2 khẩu súng AK trong dân, một tiếp đạn cùng 10 viên đạn. Đây là 2 khẩu súng đã qua sử dụng, tuy nhiên còn khá mới và nguyên vẹn. 

 

2 khẩu súng Ak mà người dân vừa giao nộp.
2 khẩu súng AK mà người dân vừa giao nộp.
 
Đây là 2 khẩu súng của ông Nguyễn Văn Khả, tổ 15 phường Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi. Sau khi Công an phường đã tiến hành đợt vận động giao nộp vũ trí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trong dân, ông Nguyễn Văn Khả đã giao nộp lại cho công an phường để quản lý.
 
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2026/201212/Cong-an-phuong-Quang-Phu-tiep-nhan-2-khau-sung-aK-trong-dan-2207194/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,