,
Cập nhật lúc 19:56, Wednesday, 30/05/2012

Đại hội Hội Cựu chiến binh Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn


(QNĐT)- Ngày 30/5, Hội Cựu chiến binh Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Tham dự đại hội có 56 hội viên đến từ Công ty BSR và các đơn vị thành viên BSR.

Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá tổng kết công tác tổ chức và hoạt động của Hội trong giai đoạn lâm thời 2010 - 2012; thảo luận và quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ của Hội trong nhiệm kỳ 2012 -2017 và đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

 

Ban chấp hành mới ra mắt.
Ban chấp hành mới ra mắt.

 

Trong hai năm qua, Hội cựu chiến binh BSR đã sớm ổn định tổ chức, xây dựng chương trình hành động và triển khai thực hiện các nhiệm vụ một cách nhịp nhàng, hiệu quả, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Hội cựu chiến binh BSR đã chủ động tổ chức hoặc phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động về nguồn, an sinh xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa.
 
Tổ chức cho hội viên thăm chiến trường xưa trên đất nước Lào, thăm nhà tù Côn Đảo, tham gia cùng Hội Cựu chiến binh Tập đoàn các hoạt động về nguồn, các hoạt động tri ân đồng đội. Hội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các cựu chiến binh là thương binh, thân nhân gia đình CBCNV là liệt sỹ nhân Ngày thương binh liệt sỹ (27/7) và Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12).
 
Nhiệm kỳ 2012-2017, Hội Cựu chiến binh BSR đã đề ra 5 mục tiêu chính, đó là nâng cao chất lượng của Hội về chính trị, tư tưởng và tổ chức; hoàn thành tốt nhiệm vụ vận hành, sản xuất, kinh doanh Nhà máy Lọc dầu Dung Quất; tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa các hội viên, động viên giúp đỡ nhau trong cuộc sống; đẩy mạnh các hoạt động của Hội trong công tác tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền; phối hợp tuyên truyền chủ nghĩa yêu nước và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia bảo vệ an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội tại đơn vị và nơi cư trú.

 

Các CCB tham gia viếng nghĩa trang Núi Bút.
Các CCB tham gia viếng nghĩa trang Núi Bút.Đại hội đã bầu ra BCH mới nhiệm kỳ 2012-2017 gồm có 5 đồng chí, đồng chí Đặng Hồng Sơn-Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Công ty được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu chiến BSR nhiệm kỳ 2012-2017.

Trước khi tiến hành Đại hội, Hội Cựu chiến binh BSR đã tổ chức cho các hội viên dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sỹ Núi Bút, thành phố Quảng Ngãi.

 

M.Toàn

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2026/201205/dai-hoi-Hoi-Cuu-chien-binh-Cong-ty-Loc-hoa-dau-Binh-Son-2159796/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,