Từ tháng 9/2019, Vietnam Airlines phục vụ bánh mỳ trên đường bay nội địa

20:52, 28/08/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Vietnam Airlines cho biết, bắt đầu từ tháng 9/2019, hành khách trên các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines sẽ có cơ hội thưởng thức món bánh mỳ Việt Nam trên khay suất ăn nhẹ. 
 
Cụ thể, từ ngày 1/9, bánh mỳ Việt Nam sẽ được phục vụ cho hành khách hạng phổ thông trong khung giờ bữa sáng, trưa và tối trên các đường bay nội địa ngắn giữa Hà Nội - Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Pleiku; giữa TP. Hồ Chí Minh - Thanh Hóa, Vinh.
 
Trước đó, Vietnam Airlines đã giới thiệu món bánh mỳ Việt Nam tới hành khách hạng thương gia và phổ thông đặc biệt vào tất cả khung giờ trên các chuyến bay nội địa ngắn và vào bữa giữa buổi trên các chuyến bay nội địa dài trên 2 tiếng. 
 
Lấy cảm hứng từ ẩm thực đường phố, bánh mỳ Việt Nam là nét chấm phá mới cho thực đơn trên không của Vietnam Airlines với các loại nhân hấp dẫn như bò nướng, gà quay ngũ vị, heo xá xíu… mang đến cho thực khách cảm giác vừa thân thuộc, vừa mới lạ khi thưởng thức trên độ cao 10.000m.
 
Món ăn hứa hẹn đáp ứng khẩu vị không chỉ của người Việt mà còn cả những du khách nước ngoài yêu thích chiếc bánh “sandwich Việt Nam” - một trong 10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Lonely Planet.
 
Ngoài bánh mỳ Việt Nam, hành khách còn có thêm lựa chọn đa dạng khác với các món bánh nóng như bánh pateso, bánh nhân thịt gà sốt nấm, bánh nhân thịt bò bằm… Hãng sẽ phục vụ luân phiên bánh mỳ Việt Nam và bánh nóng, thay đổi theo chu kỳ 2 lần mỗi tháng để hành khách được đổi mới khẩu vị liên tục.
 
Trong những bữa chính trên các chặng bay nội địa dài từ 2 tiếng trở lên, hành khách thương gia và phổ thông đặc biệt vẫn được phục vụ suất ăn nóng cao cấp cùng với món tráng miệng là hoa quả tươi hoặc bánh ngọt. Hành khách hạng phổ thông vẫn được thưởng thức suất ăn nóng hấp dẫn gồm cơm hoặc mỳ kèm món tráng miệng đối với bữa trưa, tối và bánh nóng đối với bữa sáng.
 
Tin, ảnh: PV
 
.