Cập nhật lúc: 22:13, 31/07/2015 [GMT+7]
.

Jetstar Pacific Airlines mở đường bay Chu Lai- Buôn Ma Thuột


(Baoquangngai.vn)- Sáng 31.7, Công ty Cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi về việc mở đường bay Chu Lai- Buôn Ma Thuột. 

 
Theo đó, để tạo điều kiện thuận lợi đi lại cho người dân Quảng Ngãi, Quảng Nam đến với các tỉnh Tây Nguyên, Công ty Cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines dự kiến sẽ mở đường từ bay Chu Lai - Buôn Ma Thuột. Đường bay này sẽ được khai thác vào đầu tháng 9.2015 này, với tầng suất 3 chuyến/tuần.
 
b
Từ tháng 9.2015, Jetstar Pacific Airlines  mở đường bay mới từ Chu Lai đi Buôn Ma Thuột và ngược lại
 
Để khai thác đường bay thuận lợi, Công ty cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines đề xuất tỉnh Quảng Ngãi quan tâm hỗ trợ như quảng cáo miễn phí trên Báo Quảng Ngãi và Đài PT- TH tỉnh Quảng Ngãi, hỗ trợ phương tiện ô tô chở hành khách miễn phí từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi và ngược lại trong vòng 12 tháng.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Như Sô hoan nghênh Công ty Cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines mở đường bay Chu Lai - Buôn Ma Thuột và ngược lại để góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại du lịch, giao thương kinh tế của nhân dân. Phó Chủ tịch thống nhất một số đề xuất của Công ty và đề nghị Công ty Cổ phần hàng không Jetstar Pacific làm việc trực tiếp với sở, ngành liên quan theo đúng quy định.
 
PV
 
.