Cập nhật lúc: 18:38, 28/06/2014 [GMT+7]
.

Petrolimex Quảng Ngãi chuẩn bị triển khai kinh doanh xăng E5 RON 92


(Baoquangngai.vn)- Theo tin từ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tập đoàn này chính thức giao nhiệm vụ Công ty TNHH MTV Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi) triển khai kinh doanh xăng E5 RON 92 không muộn hơn ngày 1.9.2014.

Hiện tại, Petrolimex Quảng Ngãi đang thực hiện hàng loạt các công việc theo lộ trình, kế hoạch đã được xác lập như xúc rửa bồn bể, xe bồn (xe-téc), với yêu cầu hạn chế tối đa thời gian dừng bán hàng tại các cửa hàng xăng dầu để đáp ứng phục vụ các nhu cầu tiêu dùng nhiên liệu của địa phương và nhân dân được diễn ra bình thường.
 

CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Ngãi xúc rửa bể để chuyển đổi sang kinh doanh mặt hàng xăng E5 RON 92. Ảnh: Petrolimex
CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Ngãi xúc rửa bể để chuyển đổi sang kinh doanh mặt hàng xăng E5 RON 92. Ảnh: Petrolimex

Khi chính thức triển khai kinh doanh xăng E5 RON 92, Petrolimex Quảng Ngãi sẽ công bố công khai danh sách, địa chỉ các cửa hàng trực thuộc Petrolimex Quảng Ngãi và các cửa hàng thuộc đại lý của Petrolimex bán xăng E5 RON 92, xăng không chì RON 95 hoặc bán cả 2 mặt hàng này (xăng E5 RON 92 và xăng không chì RON 95).

Tại các cột bơm xăng E5 RON 92 sẽ có decant dán tại cột bơm theo đúng quy chuẩn do Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh ban hành tại văn bản số 0818/PLX-PR ngày 26.6.2014 để khách hàng nhận biết, thuận tiện sử dụng mặt hàng này.

Xăng E5 Ron 92 thí điểm bán tại Quảng Ngãi của Tập đoàn sẽ được tiếp nhận từ  Nhà máy lọc dầu Dung Quất (DQR).

Tập đoàn cũng đã yêu cầu  Công ty TNHH MTV xăng dầu Quảng Ngãi phải niên yết công khai tên gọi mặt hàng xăng E5 Ron 92 tại cây xăng để khách hàng biết và quyết định mua. Trong khi chờ hướng dẫn cụ thể  của các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền, giá bán lẻ niêm yết xăng E5 Ron 92 thực hiện bằng giá bán xăng không chì ron 92 do Petrolimex quy định.

 

PV

.