,
Cập nhật lúc 20:16, Monday, 21/01/2013

Khai trương siêu thị thứ 4 tại Quảng Ngãi


(QNĐT)- Sáng 21/1, tại tổ 3, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, Công ty Xây dựng Thành Đạt đã tổ chức lễ khai trương siêu thị Nghĩa Hành, đồng thời trao học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện.

Siêu thị Nghĩa Hành được xây dựng 3 tầng, với hệ thống thang máy và cầu thang cuốn tương đối hiện đại. Siêu thị có tổng vốn đầu tư trên 40 tỷ đồng, trong đó vốn xây dựng 20 tỷ, còn lại là nguồn vốn hàng hóa phục vụ người tiêu dùng. Hiện siêu thị có trên 4.000 mặt hàng các loại từ thực phẩm tươi sống, đến các mặt hàng dân dụng, quần áo, hàng điện tử...

 

Siêu thị Nghĩa Hành được đưa vào hoạt động.
Siêu thị Nghĩa Hành được đưa vào hoạt động.
 
 
Theo đại diện siêu thị cho biết, phần lớn các mặt hàng được bày bán tại siêu thị là hàng Viêt Nam. Nhờ hợp đồng với các nhà cung ứng đầu mối nên các mặt hàng được bày bán tại siêu thị Nghĩa Hành đều có giá hợp lý, không những vậy người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán từ các nhà cung cấp.
 
Đây là siêu thị thứ 4 trên địa bàn Quảng Ngãi chính thức đi vào hoạt động. Nhân dịp khai trương, siêu thị Nghĩa Hành đã trao 20 suất quà cho 20 em học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn huyện, mỗi suất 1 xe đạp trị giá 1 triệu đồng.
 


Tin, ảnh: PV

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201301/Khai-truong-sieu-thi-thu-4-tai-Quang-Ngai-2214320/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Quảng Ngãi: Có 17 địa điểm được phép kinh doanh mua, bán vàng miếng
(QNĐT)- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 17 địa điểm của 6 tổ chức tín dụng được phép kinh doanh mua, bán vàng miếng từ ngày 10/1/2013.
,
,
,