,
Cập nhật lúc 14:47, Tuesday, 22/01/2013

Gạch Phú Điền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao


(QNĐT)- Tối 21/1, tại Hội trường Thành ủy (Thành phố Hồ Chí Minh), Hội hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ công bố và trao danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2013 cho những doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.


Có gần 500 doanh nghiệp trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng thực phẩm, may mặc, đồ dân dụng… trên cả nước đã được vinh danh. Trong số các doanh ngHiệp tiêu biểu, Quảng Ngãi có 6 doanh nghiệp được vinh danh và Công ty TNHH Phú Điền là doanh nghiệp duy nhất của địa phương được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao về chủng loại sản phẩm ngành Vật liệu xây dựng – gạch Tuynel, gạch block xây tường và lát nền.

Từ một cơ sở sản xuất gạch với số lượng 25 triệu viên/năm đến nay, qua 5 năm đầu tư xây dựng và ngiên cứu thị trường, Công ty Phú Điền đã đầu tư gần 45 tỷ đồng nâng công suất Nhà máy sản xuất gạch Tuynel 1 tại Nghĩa Thắng lên 40-45 triệu viên/năm, phát triển thị trường phân phối ra các tỉnh khu vực miền Trung. Đồng thời, đầu tư 500 nghìn USD nhập khẩu dây chuyền sản xuất gạch block của Hàn Quốc lắp đặt tại nhà máy trong Khu kinh tế Dung Quất sản xuất các loại gạch block xây và gạch lát vỉa hè.

Theo giám đốc Công ty TNHH Phú Điền – Trần Khắc Nguyên, cùng với việc Chính phủ hỗ trợ ngành xây dựng sử dụng gạch không nung cho các công trình xây dựng, một mặt, Phú Điền tiếp tục đầu tư phát triển thêm một nhà máy gạch Tuynel 2 tại xã Hành Minh (huyện Nghĩa Hành), mặt khác tập trung đầu tư sản phẩm gạch Block không nung tại Khu kinh tế Dung Quất.


Tin, ảnh: Khắc Nguyên
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201301/Gach-Phu-dien-dat-danh-hieu-hang-Viet-Nam-chat-luong-cao-2214545/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Quảng Ngãi: Có 17 địa điểm được phép kinh doanh mua, bán vàng miếng
(QNĐT)- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 17 địa điểm của 6 tổ chức tín dụng được phép kinh doanh mua, bán vàng miếng từ ngày 10/1/2013.
,
,
,