,
Cập nhật lúc 13:40, Wednesday, 29/08/2012

Siêu thị Co.op Mart: Khuyến mãi tự hào hàng Việt


(QNĐT)- Ông Phan Thống-Quyền Giám đốc siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi cho biết,  hưởng ứng “Tháng khuyến mãi 2012” và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ nay đến 23/9, siêu thị Co.opmart thực hiện chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng khi mua sắm những sản phẩm hàng Việt Nam tại siêu thị Co.op Mart.

TIN LIÊN QUAN


Chương trình “Tự hào hàng Việt 2012” với sự tham gia của khoảng hơn 600 nhà cung cấp, mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm những sản phẩm thiết yếu với hơn 2.000 sản phẩm được bán với mức giảm giá đến 49%.

 

Khách mua hàng tại khu khuyến mãi của siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi.
Khách mua hàng tại khu khuyến mãi của siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi.


Đặc biệt, chào mừng Quốc khánh 2/9, Co.opmart tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi để hỗ trợ chi tiêu trực tiếp cho khách hàng. Trong đó, chương trình tuần lễ “Mỗi ngày 1 sản phẩm giá ưu đãi bất ngờ”: với mỗi trị giá 500 ngàn đồng tiền thanh toán trên hóa đơn, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá ưu đãi trong ngày như đường La Ngà 1kg giá chỉ 1.000đ; thùng mì Gấu Đỏ 30 gói giá chỉ 43 ngàn đồng… Ngoài ra, chương trình “Bếp gia đình – Thắp lửa yêu thương” sẽ có trên hơn 300 mặt hàng thực phẩm, đồ dùng nhà bếp giảm giá đến 43%

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi, siêu thị Co.op Mart còn tổ chức các chuyến bán hàng lưu động đưa hàng Việt về phục vụ người dân tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.M.Toàn
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201208/Sieu-thi-Coop-Mart-Khuyen-mai-tu-hao-hang-Viet-2182473/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Nghề lặn biển: Tiền nhiều, hiểm nguy không ít
(QNg)- Hiện nay, với giá bán từ 1,2 đến 1,4 triệu đồng/kg hải sâm tươi, từ 150 - 200 ngàn đồng/kg ốc ruột... nghề lặn biển được xem là nghề hái ra tiền, giúp nhiều ngư dân Lý Sơn kiếm bạc tỉ. Tuy nhiên, nghề lặn biển luôn thường trực nhiều rủi ro.
,
,
,