,
Cập nhật lúc 08:46, Tuesday, 29/05/2012

Doosan Vina: Xuất thêm 4.000 tấn thiết bị sang nước ngoài


(QNĐT)- Doosan Vina vừa tiến hành xuất 2 chuyến hàng với hơn 4.000 tấn thiết bị công nghệ cao "Made in Việt Nam" đến Canada và Israel.
 
Chuyến xuất đầu tiên là 2 bồn áp lực Steam Separator thuộc dự án Husky Sunrise đến Canada. Hai bồn này có trọng tải 107 tấn là thiết bị phân tách hơi nước trong chế biến dầu thô tại nhà máy Husky Sunrise, bang Alberta, Canada.
 

Hai bồn phân tách hơi nước do nhà máy CPE Doosan Vina sản xuất sẵn sàng xuất đến khu vực giàu dầu cát Alberta, Canada.
Bồn phân tách hơi nước do nhà máy CPE Doosan Vina sản xuất sẵn sàng xuất đến Canada.


Chuyến xuất hàng thứ 2 là thiết bị thu hồi nhiệt nặng 4.000 tấn đến nhà máy nhiệt điện Eshkol, nằm về phía nam thị trấn Ashdod, Israel. Dự án IEC được ký kết với Israel Electric Corporation (IEC) là công ty lớn nhất và là nhà cung cấp điện năng chủ yếu với khả năng tạo ra khoảng 10,899 TW mỗi năm cho đất nước Israel. Mỗi module dài 25m, rộng 5m, cao 2,5m này là bộ phận cấu thành một thiết bị thu hồi nhiệt giúp nhà máy này nâng khả năng phát điện lên 30%.
 
Kể từ khi đi vào hoạt động, Doosan Vina đã đạt kim ngạch xuất khẩu 185 triệu đô và xuất tổng cộng gần 80.000 tấn thiết bị. Chỉ trong tháng 5 này, Doosan Vina đã xuất sản phẩm cho 5 dự án đến Turkmenistan, Singapore, Canada, Israel và tại Việt Nam.

 

M.Toàn
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201205/doosan-Vina-Xuat-them-4000-tan-thiet-bi-sang-nuoc-ngoai-2159358/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Hợp tác xã Hành Dũng- Cầu nối giữa nhà nông và doanh nghiệp
(QNĐT)- Hợp tác xã Hành Dũng là một trong số ít các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giúp dân áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất lúa giống thuần ở tỉnh ta. Đến nay, Hợp tác xã Hành Dũng đã thực sự phát huy hiệu quả là chiếc cầu nối, đưa người nông dân thoát khỏi đói nghèo.
,
,
,