,
Cập nhật lúc 10:01, Sunday, 13/05/2012

Siêu thị Co.opMart Quảng Ngãi: Trao 97 giải thưởng cho khách hàng may mắn


(QNĐT)- Tối 12/5, siêu thị Co.opMart Quảng Ngãi đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho nhiều khách hàng may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng mang tên “Mua càng nhiều- Trúng càng lớn” nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 của hệ thống siêu thị.

TIN LIÊN QUAN


Tại buổi lễ, khách hàng may mắn Lê Thị Trà My ở địa chỉ 52 Nguyễn Thụy, TP.Quảng Ngãi đã được trao giải đặc biệt là chiếc Honda Lead, trị giá hơn 30 triệu đồng. Ngoài ra, siêu thị cũng tổ chức trao thưởng cho 96 khách hàng may mắn khác đạt giải khuyến khích, mỗi giải gồm một phiếu quà tặng trị giá 500 nghìn đồng.

 

Đại diện Sở Công Thương và siêu thị Co.opMart Quảng Ngãi trao thưởng cho các khách hàng may mắn
Đại diện Sở Công Thương và siêu thị Co.opMart Quảng Ngãi trao thưởng cho các khách hàng may mắn


Được biết, chương trình Mua càng nhiều- Trúng càng lớn kéo dài từ ngày 5/4-2/5. Đây là một trong 5 chương trình khuyến mãi nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 của siêu thị Co.opMart với tổng kinh phí lên đến hơn 60 tỷ đồng. Trong dịp này, khách hàng tham gia bốc thăm may mắn thuộc hệ thống siêu thị Co.opMart trên toàn quốc có cơ hội nhận 56 giải đặc biệt và 5.600 giải khuyến khích.


Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201205/Sieu-thi-CoopMart-Quang-Ngai-Trao-97-giai-thuong-cho-khach-hang-may-man-2154736/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Chính phủ thông qua ’gói giải pháp’ cứu doanh nghiệp
Ngày 10/5, Chính phủ đã chính thức thông qua gói giải pháp hỗ trợ sản xuất kinh doanh, thị trường ước tính có tổng trị giá 29.000 tỉ đồng mà Bộ Tài chính trình nhằm cứu doanh nghiệp (DN).
,
,
,