,
Cập nhật lúc 09:11, Sunday, 11/03/2012

Doosan Vina xuất lô hàng sang Turkmenistan


(QNĐT)- Sáng 10/3, Công Doosan Vina đã tiến hành xuất lô hàng gồm 3 bồn áp lực và 9 thiết bị trao đổi nhiệt, tổng trọng lượng 560 tấn. Đây là lô hàng thứ hai cũng là lô hàng cuối cùng trong tổng số 18 bồn áp lực công nghệ cao và 20 bộ trao đổi nhiệt đến South Yoloten, tỉnh Mary Welayaty, Turkmenistan.
 
Cácbồn áp suất cao và thiết bị trao đổi nhiệt đang được bốc dỡ lên tàu
Các bồn áp suất cao và thiết bị trao đổi nhiệt đang được bốc dỡ lên tàu.
 
Theo Doosan Vina, việc thiết kế và chế tạo các thiết bị cho dự án South Yoloten bắt đầu từ tháng 7/2011. Thiết bị nặng nhất có trọng lượng lên đến 299 tấn nên cần một tàu container đặc biệt để chuyên chở.
 
Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Doosan Vina chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật làm biến đổi và giúp cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn. Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị thu hồi nhiệt, thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt; hệ thống cẩu trục tại các cảng...
 
 
M.Toàn
 
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201203/doosan-Vina-xuat-lo-hang-sang-Turkmenistan-2137422/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Chuẩn bị bán 49% cổ phần Nhà máy lọc dầu Dung Quất
Petro Vietnam đang trong quá trình đàm phán để bán lại 49% cổ phần của nhà máy lọc dầu Dung Quất cho 3 đối tác nước ngoài. Thông tin này vừa được ông Nguyễn Hoài Giang, Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) - đơn vị quản lý nhà máy, xác nhận
,
,
,