,
Cập nhật lúc 08:58, Wednesday, 14/03/2012

Vinalines bị rút quyền nhập khẩu xăng dầu

Vinalines chỉ còn hạn mức nhập khẩu tối thiểu và quyền nhập khẩu diezel 0,25S và dầu FO để hoạt động hàng hải

Theo tin từ Bộ Công thương, Bộ đã xử lý vi phạm của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam - Vinalines (nhập khẩu qua đơn vị con là Công ty Xăng dầu hàng hải Việt Nam), là một trong 12 đầu mối được giao hạn mức nhập khẩu xăng dầu năm 2012, nhưng đã không nhập khẩu xăng dầu trong nhiều tháng năm 2011 và 2 tháng đầu năm 2012.

Theo đó, dù chưa rút giấy phép kinh doanh nhưng Bộ Công thương sẽ rút bỏ toàn bộ hạn mức tối thiểu và quyền nhập khẩu xăng và dầu diezel 0,05S của Vinalines. Vinalines chỉ còn hạn mức nhập khẩu tối thiểu và quyền nhập khẩu diezel 0,25S và dầu FO để hoạt động hàng hải.

Hạn mức nhập khẩu của Vinalines sẽ được phân bổ cho những doanh nghiệp mới tham gia thị trường, có thể là Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội và Công ty Trách nhiệm hữu hạn vận tải thủy bộ Hải Hà./.Theo Thanh niên

http://baoquangngai.com.vn/channel/2025/201203/Vinalines-bi-rut-quyen-nhap-khau-xang-dau-2138214/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Chuẩn bị bán 49% cổ phần Nhà máy lọc dầu Dung Quất
Petro Vietnam đang trong quá trình đàm phán để bán lại 49% cổ phần của nhà máy lọc dầu Dung Quất cho 3 đối tác nước ngoài. Thông tin này vừa được ông Nguyễn Hoài Giang, Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) - đơn vị quản lý nhà máy, xác nhận
,
,
,